Giày Adidas và giày Nike sushi- Chiếc giày “ngon miệng” bậc nhất

0
1190

Phiên bản giày adidas và giày Nike “có thể ăn” nhận được sự yêu thích của tất cả những người yêu giày.


sushi-supreme-uptempo

Mới đầu khi nghe đến giày adidas và sushi thì hẳn ai cũng nghĩ, hai khái niệm này chẳng hề liên quan đến nhau. Nhưng đầu bếp người Nhật Bản gốc Milan Yujia Hu lại không cho là vậy. Mới đây, trên trang Instagram @theonigiriart của mình, ông đã đăng tải những hình ảnh hết sức thú vị của những chiếc giày thể thao làm từ sushi khiến cho cư dân mạng cảm thấy vô cùng thích thú.

sushi-hu-nmd

sushi-air-jordan-1 sushi-yeezy

Sử dụng ba nguyên liệu cơ bản quen thuộc – cá, cơm và rong biển, Yujia Hu đã tạo ra những chiếc sushi tươi ngon của những mẫu sneaker hot nhất trên thị trường ngày nay. Có thể kể đến một vài cái tên gần đây nhất được người đầu bếp lựa chọn như giày Supreme x Nike Air More Uptempo, giày Nike Air Jordan 1, giày adidas Yeezy Boost 350 V2, giày Adidas Hu NMD và giày adidas NMD.

sushi-michael-jordan

Bên cạnh việc tạo ra những phiên bản giày thể thao bằng sushi, Yujia Hu còn mô phỏng lại các ngôi sao nổi tiếng với các nguyên liệu tươi ngon của mình. Trên thực tế, ý tưởng làm những chiếc giày sneaker sushi này đã nảy ra sau khi ông đã làm một phiên bản Michael Jordan sushi. Hẳn ngôi sao bóng rổ này đã trở thành một nguồn cảm hứng vô cùng lớn cho Yujia Hu trong công việc sáng tạo của mình!

Là một fan bự của sushi cũng như sneaker, phải nói là mình đã gần như phát cuồng sau khi nhìn thấy những chiếc sushi siêu đáng yêu này đấy! Còn bạn thì sao? Nếu bạn muốn xem thêm nhiều hình ảnh đáng yêu hơn nữa của những đôi sneaker có một không hai này, hãy follow Yujia Hu trên Instagram để luôn được cập nhật những thông tin mới nhất nhé!

Trang Nguyễn