Curren$y x Reebok mang đôi giày Reebok Question Mid trở lại trong thiết kế hộp đặc biệt

0
1252
Curren$y x Reebok mang đôi giày Reebok Question Mid trở lại trong một thiết kế hộp đặc biệt

Đã khá lâu kể từ lần hợp tác cuối cùng của rapper Curren$y với Sneaker Politics và hãng giày Reebok trên mẫu Club 87 JL phát hành năm 2017. Năm 2018 này đánh dấu sự cộng tác trở lại của rapper này với hãng giày Reebok và cái tên được lựa chọn lần này là  Reebok Question Mid mang tính biểu tượng của Allen Iverson

Curren$y x Reebok mang đôi giày Reebok Question Mid trở lại trong một thiết kế hộp đặc biệt

Reebok Question Mid quay trở lại  lần này với bản phối ba màu: xanh lá cây, xanh dương và trắng. Trắng có thể coi là màu chủ đạo của đôi giày Reebok này khi hầu như toàn bộ phần upper và đế giữa của giày sử dụng tông màu này. Trên tông nền trắng đó hãng giày Reebok và anh chàng rapper Curren$y đã thành công trong việc tạo nên một điểm nhấn khá nổi bật cho đôi giày với phần đế ngoài và mũi giày màu xanh lá cùng  một chút màu xanh dương trên gót. Đôi giày Reebok Question Mid khá nổi bật trong bản phối màu mới này, trắng là một tông nền khá hoàn hảo trong trường hợp này phải không nào.

Phần lưỡi gà của đôi giày được thiết kế khá dài, logo Jet Life – công ty thu âm chủ quản của Curren$y xuất hiện trên phần lưỡi gà này. Logo Vector được in trên đôi giày mang tính biểu tượng cho hãng giày Reebok thay cho logo Delta mà mọi người vẫn quen thuộc. Đây có lẽ cũng là một trong những điểm đặc biệt của dòng giày Reebok Question Mid nói riêng khi Reebok vẫn quyết định giữ lại biểu tượng vector trên đôi giày có lịch sử khá lâu này mà không đổi về logo hiện tại của hãng.

Phiên bản giày Reebok Question Mid đi kèm trong một hộp phiên bản đặc biệt giống với Low-Rider màu xanh lá cây với chi tiết màu xanh phù hợp với đế lót của đôi giày và biểu tượng của thương hiệu Jet Life xuất hiện nhiều hơn.

Reebok Question Mid sẽ phát hành độc quyền tại Sneaker Politics vào ngày 3 tháng 5 lúc 6:00 CST trong một sự kiện đặc biệt, trong đó Curren$y sẽ lên sân khấu cho một màn trình diễn trực tiếp một giờ sau đó. Nó sẽ xuất hiện trên SneakerPolitics.com ngày hôm sau, bản phát hành toàn cầu rộng lớn hơn sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 5.

Phương Thảo