Home Thời Trang Điểm danh những đôi giày chạy bộ của hãng Nike dành cho các nàng yêu thích màu hồng

Điểm danh những đôi giày chạy bộ của hãng Nike dành cho các nàng yêu thích màu hồng

by Bloggiay.com
0 bình luận
2019 liền tay, sắm giày chạy bộ nữ mới ngay

Dưới đây là một số mẫu giày chạy bộ vừa thể hiện sự cá tính, năng động và mạnh mẽ cho các bạn nữ nhưng cũng không làm mất đi vẻ dịu dàng và nữ tính vốn có của các bạn, đặc biệt là các nàng yêu thích màu hồng. Chúng ta hãy cùng điểm qua một số mẫu giày chạy bộ cá tính nhưng cũng không kém phần thu hút phái nữ của hãng Nike.

Giày chạy bộ – giày Nike Odyssey react nữ hồng

giày chạy bộ

giày Nike Odyssey react nữ hồng

Giày Nike Odyssey react nữ hồng với công nghệ đế Foam React kết hợp với các tính năng nổi trội của các dòng đế khác như Nike Zoom, Nike Free, … đã biến nó trở thành một đôi giày siêu cấp với độ bền vượt thời gian, độ nhẹ nhàng nâng đỡ đôi chân và khả năng phản hồi lực cực tốt. Không những vậy, với màu hồng nữ tính sẽ càng làm tôn lên sự hấp dẫn, ngọt ngào của các cô nàng nhưng cũng không làm mất đi vẻ mạnh mẽ và cá tính thể hiện trong những đôi giày. Các cô nàng yêu thể thao chắc hẳn không thể bỏ qua đôi giày chạy bộ này và đều mong muốn có Nike Odyssey react nữ hồng trong tủ đồ của mình.

Giày chạy bộ – giày Nike Air Zoom Pegasus 35 nữ hồng

giày chạy bộ

Giày Nike Air Zoom Pegasus 35 nữ hồng

Nhắc đến những đôi giày chạy bộ làm chao đảo phái nữ thì không thể bỏ qua đôi giày Nike Air Zoom Pegasus 35 nữ hồng này được. Thoạt nhìn vào đôi giày, chúng ta đã bị hớp hồn ngay bởi phần upper có hoa văn tinh xảo, cầu kỳ đến từng chi tiết.  Đặc biệt hơn, upper của Nike Air Zoom Pegasus 35 được Nike thiết kế lại hoàn toàn mới với vải mesh liền mạch, điều này giúp nó trở thành một đôi giày chạy bộ siêu cấp với những tính năng vượt trội như làm chân người sử dụng luôn thông thoáng, dễ chịu cho dù là với khí hậu nóng ẩm ở Việt Nam.

giày chạy bộ

Upper có hoa văn tinh xảo, cầu kỳ đến từng chi tiết

Điều khiến cho đôi giày chạy bộ này được mong mỏi nhất năm 2018 và được săn đón nồng nhiệt khi chính thức ra mắt đó là Nike Air Zoom Pegasus 35 được trang bị bộ đệm toàn bộ đế giày.

giày chạy bộ
Bộ đệm toàn bộ đế giày của
Nike Air Zoom Pegasus 35

Với các cô nàng yêu thích chạy bộ và là tín đồ của màu hồng thì chắc chắn không thể bỏ qua đôi giày chạy bộ này được. Cho dù là trong lĩnh vực thể thao mạnh mẽ, năng động thì cũng không thể làm mất đi sự nữ tính, dễ thương của phái nữ thể hiện qua sắc hồng của đôi Nike Air Zoom Pegasus 35.

Giày chạy bộ – giày Nike Air Zoom Structure 22 nữ hồng

Nhắc đến những đôi giày chạy bộ dành cho phái nữ, đặc biệt là những người yêu thích màu hồng thì không thể bỏ qua đôi Nike Air Zoom Structure 22. Với công nghệ Flymesh đem lại cảm giác khô thoáng khi vận động cùng các sợi cáp Flywire và công nghệ Dynamic Fit giúp ôm sát và cố định bàn chân. Đế của đôi giày chạy bộ này được kết hợp hai loại hạt Foam khác nhau tạo cảm giác chắc chắn bên ngoài, mềm mại bên trong.

giày chạy bộ

Giày Nike Air Zoom Structure 22 nữ hồng

Các nàng tha hồ diện Nike Air Zoom Structure 22 nữ hồng cho việc tập thể thao và cả những hoạt động hàng ngày. Ngại gì mà không thể hiện cá tính qua những đôi giày chạy bộ nhưng không phải chỉ dành cho việc chạy bộ này nhỉ.

Ở trên là điểm danh một số đôi giày chạy bộ cho các cô nàng thích thể thao, yêu màu hồng và muốn thể hiện sự nữ tính, dịu dàng và dễ thương của mình. Còn gì thu hút các chàng trai hơn khi các cô gái của chúng ta vừa mạnh mẽ, nhưng cũng không kém phần mềm mại, nhẹ nhàng và uyển chuyển, thể hiện trong từng bước đi, đường chạy khi mang những đôi giày chạy bộ trên.

Thi Di Di

You may also like