Đón chờ sự ra mắt giày Nike Air Jordan 12 Gym Red

0
696

Nhãn hiệu Jordan của giày Nike chính hãng từ khi phát triển vẫn liên tục cho ra mắt các thiết kế và làm mới các mẫu retro trên những phối màu chất lừ. Giày Nike Air Jordan 12 dưới đây là một ví dụ.Air-Jordan-12-Gym-Red_2

Nike Air Jordan 12 “Gym Red”

Trong khi mẫu giày Nike Air Jordan 12 “Wolf Grey” được đặt lịch sẽ cất cánh lên kệ vào cuối tuần tới đây thì cuối tuần tiếp theo sau đó – những ngày đầu của tháng 7 – sẽ là sự ra mắt của mẫu giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red”.

Phối màu mới mang tính chất truyền cảm trong sự ca tụng không ngớt đối với cặp giày “Team Dime” mà Mike Bibby – người đàn ông được đánh giá có ảnh hưởng nhất của “Kỉ nguyên Đầu giày” – đã mang trong suốt những năm qua, mẫu giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red” 2 tông màu nổi bật với màu đỏ và trắng giản dị phủ lên xuyên suốt đôi giày, điểm thêm chút mềm mại màu đen ở gót.

Một chút về giày Air Jordan 12

Giày Nike chính hãng Air Jordan xuất hiện lần đầu vào năm 1997 khi Michael Jordan đánh mất danh hiệu MVP vào tay của Karl Malone. Mẫu giày này được phủ một lớp da vân gân và may giống với lá cờ quân đội Nhật, cũng chính là nguồn cảm hứng của thiết kế. Đây là đôi giày đầu tiên mà không có dấu vết của dấu Swoosh hay bất cứ biểu tượng gì của Nike trên thân giày. Giày Nike Air Jordan 12 là mẫu đầu tiên có đặt đệm Nike Zoom và vô cùng được yêu thích cả trên sân đấu cũng như khi xuất hiện trên đường phố.

Giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red” được dự kiến sẽ chính thức ra mắt ngày 2/7 tới đây. Cùng ngắm nhìn những hình ảnh của nó bên dưới đây nhé!

Giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red”
Giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red”

Giày Nike Air Jordan 12 “Gym Red”

Giày Nike Air Jordan 12

Giày Nike Air Jordan 12

Giày Nike Air Jordan 12

Giày Nike Air Jordan 12

Leo Trần – Myshoes.vn