Giày adidas Ultra Boost Uncaged chính thức lên kệ

0
1265

Như đã đưa tin cách đây không lâu, hè này adidas sẽ cho ra mắt một biến thể của dòng giày adidas chính hãng Ultra Boost. adidas sẽ bỏ đi bộ cage quen thuộc của nó để cho ra đời mẫu giày adidas Ultra Boost Uncaged mới. Đến thời điểm hiện tại, adidas đã chính thức đặt lịch cho thành viên mới này ra mắt công chúng vào cuối tháng này, 29/6, sự xuất hiện của nó, không ngoài dự đoán đang sục sôi trên mọi trang báo về giày.

giày adidas ultra boost uncaged
giày adidas ultra boost uncaged

Đã có tin đồn rằng giá bán lẻ của siêu phẩm mới này lên đến 250 đô, nhưng tin đồn này đã hoàn toàn bị bác bỏ.
Giày adidas Ultra Boost Uncaged không chỉ đơn giản là một Ultra Boost không có bộ cage, mà upper Primeknit còn được chế tác lại lần nữa, tính năng thông thoáng và linh hoạt vì thế được cải thiện hơn phiên bản gốc. Phần cổ giày được đan sock-like, giống như cổ của một đôi tất, đây là một điểm mới và nó còn khiến cho đôi giày thon gọn, nhẹ và khéo léo. Giày adidas Ultra Boost Uncaged sẽ còn là một “con quái thú” hiệu suất bởi khung midfoot bên trong được điều chỉnh để đem lại sự hỗ trợ nâng cao hơn hẳn.

Giày Ultra Boost Uncaged
Giày Ultra Boost Uncaged

Đôi giày được giữ lại đế midsole Boost full-length, đệm gót, và đế ngoài Stretchweb Continental cao su.

Giày Ultra Boost Uncaged
Giày Ultra Boost Uncaged
Giày Ultra Boost Uncaged
Giày Ultra Boost Uncaged

“Giày Ultra Boost Uncaged kết hợp tiêu chuẩn về hiệu suất và sự đổi mới của dòng giày Ultra Boost với sự tinh tế độc đáo…”, ông Bens Herath, Phó Chủ tịch mảng Thiết kế giày chạy của adidas, “adidas cam kết giúp cho các vận động viên cảm thấy khá hơn qua sự đổi mới và giày Ultra Boost Uncaged là một ví dụ điển hình của cam kết đó được đáp ứng cùng với sự tham gia của dân chạy bộ từ khắp thế giới”.

ultraboost-uncaged-12ultraboost-uncaged-11

Thêm một tin liên quan dành cho các fan của mẫu giày siêu lạ mắt này, đó là adidas sắp sửa đổ màu đỏ lên đế Boost trắng truyền thống, hứa hẹn sẽ lại lần nữa giày Ultra Boost Uncaged làm dậy sóng cộng đồng sneakerhead.

Leo Trần – Myshoes.vn