Giày adidas AlphaBounce không chỉ là một đôi giày chạy

0
1985
Giày adidas AlphaBounce không chỉ là một đôi giày chạy

Mang trên mình vẻ quyền lực đầy mạnh mẽ từ kiểu dáng thiết kế cho đến cách kết hợp các màu sắc, giày adidas AlphaBounce đang được đánh giá khá cao về cả hiệu suất và tính thời trang trên cùng một đôi giày adidas.

Giày adidas AlphaBounce không chỉ là một đôi giày chạy

Với những đôi giày thuộc dòng giày chạy thì không chỉ ông lớn giày adidas mà bất cứ hãng sản xuất giày thể thao nào cũng chú ý tập trung vào công nghệ của đôi giày vì thế giày adidas AlphaBounce này đảm bảo khá tốt về mặt hiệu suất với những công nghệ mà nó sở hữu. Đế giữa với công nghệ Bounce – một trong những công nghệ mới nhất của hãng giày adidas đang được hãng này sử dụng cho khá nhiều các mẫu giày gần đây của mình. Có lẽ bạn quen với công nghệ Boost của adidas hơn là Bounce điều này dễ hiểu bởi Boost ra đời trước và là công nghệ gây được tiếng vang khá lớn của hãng giày adidas. Vì Bounce ra đời sau nên nó khắc phục được nhược điểm khá lớn của Boost về tính chắc chắn và ổn định nhưng vì ổn định hơn nên bộ đệm này lại không được nhẹ,êm và phản hồi tốt như Boost, phản hồi của Bounce chỉ ở mức tương đối, tuy nhiên một số phương pháp luyện tập với tạ nặng, bộ đế ổn định mới là yếu tố hàng đầu, sau đó mới đến độ êm ái. Phần đế ngoài của đôi giày adidas AlphaBounce  được làm từ chất liệu cao su khá “lì”, thiết kế chia rãnh nhỏ và nông, gợn sóng, tiếp xúc với mặt đất là các mấu tròn dẹt nhằm tăng độ bám. Với một bộ đế như vậy thì đôi giày adidas này sẽ trợ lực khá tốt cho bạn trong việc luyện tập thể thao.

Đôi chân có được thoái mái hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào chất liệu tạo nên phần upper của đôi giày. Sử dụng chất liệu vải da lộn kết hợp hài hòa với các lỗ thông khí cùng với cấu trúc sock-line giúp cho đôi giày ôm khít chân và tăng độ thoáng khí cho đôi giày, bạn sẽ không hề cảm giác bí bách khi đi.

Một đôi giày chạy thông thường sẽ được đầu tư hơn về phần hiệu suất mà bỏ qua tính thời trang của đôi giày nhưng giày adidas AlphaBounce cân bằng được cả hai yếu tố đó. Đôi giày được thiết kế  với phần đế cao, thuôn dần về mũi, nhấn nhá bằng những đường rãnh đặc trưng trên hai bên thân giày và bộ đế Bounce , đặc biệt phần đế được làm nổi bật bằng 3 đường kẻ sọc nổi mạnh mẽ có cảm giác đôi giày adidas này  như một chú rồng đen hung hãn vậy. Với thiết kế hiện đại, trẻ trung nó sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho các chàng trai kể cả trong luyện tập thể thao lẫn đi thời trang hàng ngày.

Bật mí thêm cho các bạn là giá của đôi giày adidas AlphaBounce này khá là hợp lý đấy. Nghé Myshoes.vn để tìm thêm cho mình những đôi giày adidas chính hãng ưng ý khác nhé.

Phương Thảo