Giày adidas chính thức ra mắt thiết kế AlphaBounce

0
1155

Hãng thể thao adidas vừa mới giới thiệu đến người tiêu dùng một thiết kế giày adidas chính hãng hoàn toàn mới mang tên AlphaBounce, một nhãn hiệu giày chạy mới sử dụng bộ đệm từ adidas D Lillard 2. Với thiết kế mới này, adidas đã áp dụng 2 công nghệ mới tốt hơn hẳn.

giày adidas
1. FORGEDMESH
Giày adidas chính hãng AlphaBounce đặc trưng là mẫu đầu tiên có phần upper cấu tạo như một lớp lưới giả, bao gồm một lớp vật liệu không có vết nối, cho phép bàn chân di chuyển theo hình dạng xác thực nhất của nó. Kết cấu FORGEDMESH chống đỡ ở những khu vực cụ thể, để cho phép có nhiều sự hỗ trợ hoặc mở rộng hơn.
“Forgedmesh được xây dựng trên một cái nhìn hoàn toàn về chức năng”, Geogre Robusti, Giám đốc thiết kế Global Running của adidas cho biết, “sử dụng công nghệ nắm bắt chuyển động, chúng tôi xác định các bộ phận của chân mà mở rộng trong suốt các sải chân của người chạy. Với chỉ một miếng vật liệu hoàn chỉnh, FORGEDMESH mang đến sự hỗ trợ cho những vị trí đó, đưa đến những trải nghiệm năng động hơn trong các hoạt động.”

adidas-Introduces-the-AlphaBOUNCE-3
2. BOUNCE
Giày adidas chính hãng mới có midsole với công nghệ Bounce gồm các hạt EVA được sắp đặt để người đi cảm thấy mềm mại và thoải mái trong mỗi bước đi, hơn nữa mẫu giày adias này còn cung cấp sự trải nghiệm sự đàn hồi lực khi chạy. Đế giày adidas AlphaBounce được thiết kế để liên kết liền mạch với phần upper FORGEDMESH.

adidas-Introduces-the-AlphaBOUNCE-4
“Giày adidas AlphaBounce được sáng tạo từ mong muốn cho các vận động viên thể hiện khả năng cao nhất của họ, họ cần phải “in the zone” – được định nghĩa là một trạng thái xác định, rõ ràng và “ngắt kết nối” – cho phép vận động viên chơi tự do hơn,” Andy Barr, Giám đốc Category của adidas Global Running nói, “adidas nhắm đến việc loại bỏ những sự phân tán và giúp các vận động viên đạt được trạng thái đó nhanh hơn với trải nghiệm sự liền mạch trong thiết kế AlphaBounce”.

adidas_running_alphabounce_DeAndre-Hopkins

Leo Trần – Myshoes.vn