Giày adidas Iniki Runner Boost ra mắt hai phối màu mới

0
1018

adidas Originals vừa tiết lộ hai phiên bản đặc biệt của adidas Iniki Runner Boost dành cho mùa xuân năm nay. Phiên bản mới với  phối màu tươi sáng hơn của giày adidas Iniki Runner Boost hứa hẹn sẽ “đốn gục” ngay cả những khách hàng khó tính nhất.

giày adidas iniki runner boost

Hai phối màu được trưng bày lần này là màu Easy Green và Super Purple. Nếu hay theo dõi bloggiay hẳn bạn đã biết tới dòng giày adidas Iniki Runner Boost. Được biết đến là một đôi giày “2 trong 1”, adidas Iniki Runner Boost là sự kết hợp của hai mẫu giày nổi tiếng – Samoa và Gazelle. Hơn thế, giày adidas Iniki Runner Boost ứng dụng công nghệ cực hiện đại của adidas với phần đế boost tạo cảm giác êm ái nhẹ nhàng khi hoạt động (đặc biệt là khi chạy).

runner boost 2

Với màn ra mắt hai phối màu Easy Green và Super Purple mới này, adidas đã rất tinh tế khi điểm thêm vài chi tiết mới lạ cho sản phẩm. Phần phối màu mới của giày Nike adidas Iniki Runner Boost được đổ lên dây giày, lưỡi gà, phần mắt cá và gót giày. Một điểm đặc biệt nữa của thiết kế lần này là việc kết hợp đế midsole áp dụng công nghệ White Boost và đế outsole là chất liệu cao su Gum mờ. Phần upper của giày được thiết kế với da lộn và lưới, và tất nhiên là có sự xuất hiện biểu tượng “3 sọc” đặc trưng của thương hiệu adidas.

runner boost 3

Màn ra mắt hai phối màu mới này của giày adidas Iniki Runner  Boost thật sự đã làm thỏa mãn niềm mong mỏi của fan giày adidas. Cùng quan sát giày adidas Iniki Runner Boost từ những góc chụp khác nhau và chờ mong phiên bản size nữ của dòng giày này bạn nhé!!

runner boost 4

runner boost 5

runner boost 6

runner boost 7

runner boost 8

Thu Quỳnh