Giày Adidas NMD phiên bản “Japan Boost” đã được phát hành

0
1947

Tháng 12 năm 2015 kể từ khi giày Adidas NMD ra mắt trê thị trường, ta không thể không phủ nhận rằng nó đã gây nên một tiếng vang lớn đối với thị trường thời trang công chúng. Tiếp nối sự thành công không nhỏ ấy, hãng giày danh tiếng Adidas mới đây đã chính thức phát hành đôi giày Adidas NMD phiên bản “Japan Boost” vô cùng độc đáo, hứa hẹn sẽ lại một lần nữa trở thành làn sóng mạnh mẽ dành cho các tín đồ thời trang trên toàn thế giới.

adidas-nmd-r1-pk-japan-boost-pack
Vẫn là một sự kết hợp của những cách thiết kế độc đáo, nhãn hiệu “3 sọc” quả không khiến cho sự chờ đợi của bất cứ ai trở thành vô ích. Đôi giày Adidas NMD phiên bản mới này vẫn mang một kiểu dáng vô cùng thuôn gọn giúp ôm trọn đôi chân người dùng và đem đến một cảm giác thoải mái chưa từng có. Đặc biệt hơn, toàn bộ phần đế của đôi giày được các nhà thiết kế chế tác theo công nghệ sản xuất đế Boost của Nhật Bản, đảm bảo duy trì tối ưu sự nhẹ nhàng và êm ái nhất có thể cho bất cứ ai đeo nó.

cdsccq2htite6j5y5uxr
Điểm tương đồng ấn tượng hơn cả của đôi giày Adidas NMD “Japan Boost” này so với các phiên bản trước đó chính là rất dễ phối hợp các trang phục hàng ngày. Dù cho bạn đi làm, đi học hay dạo phố, đi chơi cùng bạn bè, giày Adidas NMD chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn không thể đúng đắn hơn bởi màu sắc đơn giản, kiểu dáng thuôn gọn mà lại vô cùng khỏe khoắn, năng động.

cqn27xdllzvjmhbo73sk
Sẽ chẳng có gì ngạc nhiên nữa khi đôi Adidas NMD phiên bản mới này sẽ lại một lần nữa trở thành cơn sốt khiến cho các tín đồ thời trang rạo rực phải không nào. Mọi người hãy cùng chờ đón để sẵn sàng rinh ngay về cho mình một đôi nhé!