Home Thương hiệu Giày Asics Gel Quantum 360 Knit “All black” – sức hút mãnh liệt

Giày Asics Gel Quantum 360 Knit “All black” – sức hút mãnh liệt

by Hiền Nguyễn Thanh
1 bình luận

Ngay sau lễ kỉ niệm 30 năm  cho ra mắt công nghệ đế GEL vừa được tổ chức năm ngoái, giày Asics Gel Quantum 360 Knit được ra mắt, nối liền các thiết kế để đời của thương hiệu Asics bằng việc  trình làng những hướng đi mới với phong cách vô cùng thời thượng.

Asics Gel Quantum 360 Knit là sự kết hợp tuyệt vời của thiết kế công nghệ cao đặc trưng dành cho các runner và phối màu chất lừ với màu đen độc nhất trên phần upper. Mẫu giới hạn của dòng giày Asics Gel Quantum 360 Knit đã được tung ra trên Foot Locker Europe vào ngày 16 tháng này và sẽ được cho ra mắt trên toàn thế giới vào  những ngày đầu tháng 3 tới.

giày Asics Gel Quantum 360

Được giới thiệu từ mùa thu năm ngoái, giày Asics Gel Quantum 360 hứa hẹn là sự ăn nhập tuyệt vời của hàng loạt các tiến bộ về công nghệ,  đáp ứng nhu cầu về một đôi giày với độ cân bằng cao phục vụ cho những cử động tự nhiên của các runner.

Với thiết kế viền đế GEL trong suốt, Asics Gel Quantum 360  là một đôi giày có phần đế GEL nhiều nhất trong các thiết kế từng được công bố của ASICS.  Thiết kế  giày  Gel Quantum 360 lần này của Asics càng thu hút và ấn tượng khi phần đế được sản xuất theo dây chuyền Trusstic full-length,  giúp phần đế giày có thể giữ và bung tỏa năng lượng trong mỗi sải bước của người dùng,  mà vẫn cho đôi giày một trọng lượng nhẹ đáng kể.

ASICS GEL QUANTUM 360 KNIT 4

 

Giày Asics Gel Quantum 360  ra mắt  với số lượng có hạn và hiếm hoi trong phối màu “all-black” với phần sợi đan trên upper  được thiết kế bất đối xứng Fluidfit tạo sự vừa vặn và co giãn cho phần mắt cá chân. Dây chuyền công nghệ Heel Clutching cũng được nhà sản xuất thêm để tăng thêm sự bảo vệ cho đôi chân của người sử dụng tin dùng giày Asics Gel Quantum 360 .

Sau khi xem review, bạn có cảm nhận gì về Asics Gel Quantum 360,  hãy chia sẻ với chúng tớ nhé !!

ASICS GEL QUANTUM 360 KNIT 5

ASICS GEL QUANTUM 360 KNIT 2

Thu Quỳnh

You may also like

1 bình luận

Jorcila 28 Tháng Một, 2023 - 4:49 sáng

in the absence of complement and in the absence of immune effector cells buy cialis non prescription Because of the many varying causes and often temporary nature of the disease, medical studies have not provided exact data on its prevalence

Trả lời

Leave a Comment