Giày Nike Air Jordan 1 ‘Royal’ Satin có gì thu hút?

0
859

Trở về những ngày tháng 9, sau khi ra mắt giày Nike Air Jordan 1 “Banned”, Jordan Brand nhanh chóng thu hút các tín đồ sneaker bằng chiến binh mới “Royal Satin Air Jordan”. Chính sự đan kết các sợi dọc và sợi ngang của chất liệu Satin tạo cho upper của đôi giày  độ láng bóng, khiến nó mang sự năng động cũng như trẻ trung hơn hẳn.

giày nike air jordan 1

Màu xanh dương mà Nike Air Jordan 1 Royal Satin ở phần thân giày trước và sau khéo léo tạo thành biểu tượng Nike ở giữa, không tạo cảm giác nhàm chán. Đây vừa là điểm nhấn cũng vừa là một sự khác biệt so với những đôi Air Jordan “bị cấm”. Logo Air Jordan vừa vặn được đặt ở má sau bên trên. Kết hợp cùng với đó, giày Nike Air Jordan 1 Royal Satin khá tinh tế khi lựa chọn kiểu buộc dây thuận tiện cho dòng giày cổ cao, đầu dây giày được bọc mảnh kim loại vàng bao quanh rất nổi bật.

Phần lưỡi gà của dòng  Air Jordan 1 Royal Satin giờ không chỉ đơn thuần để tránh ma sát giữa chân với giày mà nó được may thành như những đường khớp linh hoạt, giúp thay đổi dễ dàng theo sự di chuyển của đôi chân. Thêm nữa, cũng không thể không nhắc đến phần đế giữa trắng, với đế ngoài thiết kế xẻ rãnh màu xanh dương bên dưới, tạo độ bám và ma sát cao khi mang giày.

Chắc hẳn, đối với những ai bị Air Jordan Satin 1 lôi cuốn thì khoảng thời gian đến tháng 4 năm 2017 là quá dài. Nhưng cũng đừng quá nón vội nhé! Tiết lộ chút: Air Jordan còn đang lên kế hoạch cho 1 siêu phẩm nữa cơ đấy. Phiên bản tiếp theo mà “ Royal” Air Jordan sắp cập nhật trong tương lai sẽ còn hấp dẫn hơn nữa.

Giờ hãy cứ cùng “ hóng”  “ Royal” Air Jordan 1 với Myshoes nào các tín đồ Sneaker!

Ngọc Nguyễn-Myshoes.vn