Giày Adidas Ultra Boost 3.0 phiên bản Triple Black ra mắt

0
1643

Tin mới nhất cho fan của giày Adidas Ultra Boost  đây: lính mới Triple Black 3.0 đang tiến rất gần đến những ngày đầu tháng 3 năm 2017 này. Với thiết kế màu đen huyền thoại đầy nam tính, đôi giày Adidas Ultra Boost 3.0 lần này là phiên bản cuối của công nghệ upper Primeknit. Lần này Adidas Ultra Boost 3.0 được  bao bọc bởi một mảnh vải đen xen kẽ cùng các sọc gân, phần midsole  Boost đen vẫn là thiết kế nguyên bản của dòng Adidas Boost.

adidas-ultra-boost-3-0-triple-black-release-date-info-01

Nhưng đừng nhầm tưởng nó đơn giản chỉ là những miếng xốp đơn giản bởi phần đế này bao gồm hàng nghìn những viên nén lại, liên kết với  nhau tạo thành nguyên khối,  giúp hấp thụ cũng như giải phóng năng lượng được dễ dàng hơn rất nhiều.

Hơn thế,giày Adidas Ultra Boost 3.0 còn có phần outslole làm bằng chất liệu Continental rubberized. Còn về  Ultra Boost thì miễn bàn rồi! Bộ đệm chứa đến 3.0000 viên năng lượng từ vật liệu Boost, đôi Adidas Ultra Boost 3.0 lí tưởng cho những ai yêu thể thao, đặc biệt là chạy bộ. Sở hữu nó thì dù có chạy hàng trăm km hay điều kiện thời tiết như thế nào đi nữa, Adidas Ultra Boost cũng bất chấp hết. Đặc biệt, Adidas Ultra Boost 3.0 bao phủ một màu đen mạnh mẽ từ 3 sọc chéo bên thân giày đến phần Boost phía sau. Giữ nguyên mẫu dây kéo, nó vừa tạo nên độ vừa vặn cho người sử dụng vừa làm cho sự lỏng chân trong quá trình chạy được giảm đi đáng kể.

adidas-ultra-boost-3-0-triple-black-release-date-info-02

giày adidas ultra boost 3.0

Đến nay, Adidas Ultra Boost triple black 3.0 được dự đoán sẽ tung ra thị trường với mức giá khoảng $200USD. Những sẽ có những sự thay đổi đôi chút khi nó chính thức được giao bán. Update những thông tin mới nhất của Adidas Ultra Boost triple black 3.0 để nhanh chóng kéo nó về với bộ sưu tập giày của mình nào!