Giày Air Jordan 31 phiên bản All-Gold – sự xa hoa bất ngờ.

0
2079

Du khách đến với New Orleans để tham dự All-Star Weekend sẽ tiếp tục có may mắn khi được chứng kiến màn ra mắt siêu hoành tráng phiên bản giới hạn dòng giày Air Jordan 31  được phủ vàng  nguyên  chiếc, chỉ có tại 221 Chartres .

Air Jordan 31 được biết  đến là một  thiết  kế của Tate Kuerbis, với sự xuất hiện kết hợp logo swoosh đặc trưng của Nike và tất nhiên là cả con dấu in nổi biểu trưng  của cầu thủ huyền thoại Michael Jordan. Dòng giày Air Jordan 31 mang cảm hứng từ sự thoải mái  mà Kuerbis có được khi ngồi trên chiếc Ferrari của Jordan và lắng nghe một giai điệu bay bổng. Air Jordan 31 mang tới một thông điệp về một đôi giày đầy phong cách mang cảm hứng tương lai.

giày air jordan 31

Đến với thiết kế all-gold lần này của giày Air Jordan 31, ngoài kiểu dáng đặc trưng của dòng Air Jordan 31, các tín đồ giày sẽ mãn nhãn cùng thiết kế phần upper phủ vàng bóng loáng nổi bần bật trên nền đế outsole với hai màu trắng và vàng mờ khác biệt. Đế midsole EVA được bọc một lớp vàng kim giúp hoàn thiện vẻ đẹp  của đôi giày và khiến mọi ánh nhìn đều phải tập trung vào  Air Jordan 31 All-Gold.

airjordan3

airjordan2

air jordan 4

Vốn là một dòng giày thể thao chuyên dùng cho các cầu thủ, tuy nhiên, phiên bản giày Air Jordan 31 với phối màu all-gold lần này lại mang đến một cảm nhận về sự sang trọng lịch lãm cho người sử dụng. Giày Air Jordan 31 phiên bản All-Gold là một sự lựa chọn cho mọi loại trang phục từ sang trọng lịch lãm cho tới casual hay sporty.

 

Cảm nhận của bạn như thế nào về siêu phẩm  Air Jordan 31 All-Gold lần này, hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!!!

Thu Quỳnh