Giày Nike Air Max Woven Boot – sự kết hợp thành công của Nike?

2
939

Vào dịp kỉ niệm Air Max Day lần này, Nike quyết định sẽ cho ra mắt một sản phẩm “nâng cấp” của dòng  Nike Air Woven Chukka với việc áp dụng công nghệ Air Max kinh điển của hãng để trình làng dòng giày  Nike Air Max Woven Boot.

giày nike air max woven

Với thiết kế độc đáo cùng với sự thoải mái tuyệt vời  mang tới cho người sử dụng, phiên bản Nike “Woven”  dự báo sẽ làm mưa làm gió trên thị trường giày đầy cạnh tranh  trong suốt những năm tới đây.

Nắm bắt được xu hướng đó, giày Nike Air Max Woven Boot được sản xuất với phần upper gợi người ta nhớ tới thiết kế Nike Inneva Woven  vừa có màn trở lại vào hè năm ngoái. Tuy nhiên điều đặc biệt so với thiết kế cũ chính là phần đế midsole lại được lấy ý tưởng từ dòng Air Max 2017.

nike-air-max-woven-boot-03

Nhắc đến “woven”, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến những thiết kế với chất liệu vải, da hay carbon được đan, dệt thoi để làm nên những hiệu ứng tuyệt vời trong thiết kế. Và nay, khi được kết hợp lại với công nghệ Air Max, giày Nike Air Max Woven Boot chắc chắn sẽ mang cho bạn trải nghiệm thời trang chất lừ mà vẫn giữ được sự thoải mái tuyệt vời.

Được cho ra mắt với ba phối màu đen, xám và xanh da trời, Nike Air Max sẽ là một sự chọn lựa hoàn hảo cho mọi loài trang phục bạn yêu thích.

nike-air-max-woven-boot-02

Đón đầu mọi xu hướng cùng với phiên bản giày Nike Air Max Woven Boot. Giá bán cho mỗi sản phẩm được công bố là $230.

Sau khi review ở trên, các bạn cảm nhận thế nào về giày Nike Air Max Woven Boot, hãy cho chúng mình biết nhé!

Thu Quỳnh