Giày adidas Stan Smith bị cấm tại trường học?

0
1510

Mặc dù được mệnh danh là tượng đài của một hãng giày nổi tiếng thế giới – adidas, nhưng tại Anh, giày adidas Stan Smith dường như ít được phổ biến hơn cả, thậm chí số phận của nó tại đây còn hẩm hiu đến mức bị cấm tại một trường học. Bạn có biết nguyên nhân tại sao không?giày adidas stan smith

Đúng vậy, theo tờ Bolton News đưa tin, đó là ngôi trường Thornleigh Salesian, một trường cấp 2 của Anh, đã nói với những học sinh mang Stan Smith rằng chúng phải mang một đôi giày khác.

Dường như những học sinh này cũng đã nói với bố mẹ chúng về việc các quản giáo ở trường cho chúng biết, các đôi sneaker adidas không được chấp nhận, cho dù một số học sinh đã mang chúng cả năm trời. Cũng theo tờ Bolton News, các bậc phụ huynh đã lên tiếng rằng họ không hề nhận được bất cứ thông báo chính thức nào về việc mang những đôi giày này là chống lại quy định về đồng phục của trường học.

Trường Thornleigh Salesian cảnh báo rằng sẽ giữ những đứa trẻ mang giày dép sai quy định trong suốt thời gian nghỉ giải lao giữa giờ như là một hình phạt cho chúng. Nhà trường cũng yêu cầu các học sinh vi phạm này mua đôi giày khác thay vì mang những đôi sneaker như Stan Smith.

Có vẻ như các trường học như vậy đòi hỏi các học sinh đi những đôi giày kiểu giày da đen buộc dây thay vì các đôi giày training, mặc dù trong số đó giày adidas Stan Smith vẫn được chấp nhận theo sự hạn chế này thì hiện tại nó vẫn bị cấm.

Leo Trần – Myshoes.vn