Giày adidas Superstar Bounce Primeknit siêu công nghệ

0
1435

Giày adidas Superstar được biết đến là một trong những mẫu giày huyền thoại và được hầu hết mọi người  đều yêu thích của nhãn hàng adidas. Bạn nghĩ sao khi mẫu giày này được update, thoát ra khỏi phiên bản cũ với upper Primeknit và đế đệm công nghệ Bounce mới toanh?
Một trong những điểm sáng tạo ở adidas là thương hiệu này luôn thay thế những công nghệ giày hiện đại lên các thiết kế cổ điển thay vì chỉ là tung ra các phiên bản giày retro như những thương hiệu khác thường làm (như giày Nike hay Asics). Với việc giữ nguyên kiểu dáng nguyên bản, giày adidas Superstar Bounce Primeknit vẫn nổi bật với thiết kế mũi giày hình vỏ sò cùng với phần lưỡi gà hoàn toàn tách biệt với giày. Rất nhiều phối màu cho phiên bản giày adidas Superstar Bounce Primeknit đã xuất hiện trên mạng, bao gồm phối màu “all-white”, “all-black”, sọc đen trắng và sọc đen xanh.

giay-adidas-Superstar-Bounce-Primeknit-01 giay-adidas-Superstar-Bounce-Primeknit-03 giay-adidas-Superstar-Bounce-Primeknit-05 giay-adidas-Superstar-Bounce-Primeknit-06
Một điểm chú ý ở thiết kế giày adidas Superstar Bounce Primeknit mới này là logo truyền thống “3 sọc” mà chúng ta vẫn luôn thấy trên các phiên bản giày Superstar từ trước tới nay đã “biến mất” trên thân giày. Tuy nhiên, ở một phiên bản Superstar Bounce khác được adidas cho ra mắt cùng lúc, phần upper được sử dụng chất liệu lưới và tiếp tục giữ nguyên logo của nó.

giay-adidas-Superstar-Bounce-Primeknit-04
Tất cả những phối màu được ra mắt lần này đều mang đến bộ đệm Bounce mới nhất của hãng, chắc chắn sẽ khiến đôi giày êm ái hơn bộ đế cao su cổ điển của nó. Ngoài ra, đế giữa của nó còn ghi điểm với kiểu giống với mẫu giày AlphaBounce. Cuối cùng, mặc dù chưa có bức ảnh nào chụp đế ngoài của giày, những có thể dự đoán các vân đế của nó sẽ được giữ nguyên theo bản classic.

giày adidas superstar bounce primeknit
Đến hiện tại thì chưa có thông tin về giá của phiên bản giày adidas Superstar Bounce Primeknit, nhưng chắc chắn nó sẽ đắt hơn nhiều so với phiên bản cổ điển hay phiên bản với upper lưới hay giả da. Câu trả lời về mức giá chính xác cho giày adidas Superstar Bounce Primeknit sẽ có vào tháng 2/2017.
Cùng Bloggiay.com chờ đợi sự xuất hiện của mẫu giày cổ điển hiện đại kết hợp công nghệ cao này nhé!

Leo Trần – Myshoes.vn