Cận cảnh giày adidas Ultra Boost 3.0 Oreo

0
641
Photography by Ray Polanco - @rayp_photos -- contact raypphotos@gmail.com

Những tháng cuối của năm 2016, nhãn hàng adidas đã làm các fan của Ultra Boost dậy sóng với công bố đế Boost 3.0 cải tiến với những hứa hẹn sẽ đem lại nhiều trải nghiệm hơn cho người sử dụng. Bước sang năm 2017, adidas không hề cho thấy mình đang chậm lại trên thị trường so với một năm 2016 đầy thành công. Những hình ảnh lên chân của phiên bản giày adidas Ultra Boost 3.0 Oreo  dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn mãn nhãn.

giày adidas ultra boost 3.0 oreo

Xem ngay các mẫu giày adidas Boost đang có tại Myshoes.vn tại http://myshoes.vn/giay-adidas
Đôi giày adidas Ultra Boost 3.0 này có vẻ ngoài thời thượng và bắt mắt, được nâng cấp từ phiên bản 2.0 trước đó, với upper Primeknit cao cấp – công nghệ mà đang được adidas ứng dụng lên cực nhiều các sản phẩm giày mới ra mắt gần đây, với công nghệ này thì bàn chân luôn được giày ôm khít và rất linh hoạt với mọi cử động của bàn chân khi hoạt động. Phần đặc biệt nhất của đôi giày phải kể đến phần đế full Boost được cải tiến từ 2.0 lên 3.0 mới nhất, về chất lượng của đế này thì không cần phải bàn, từ giới chuyên gia và nghiệp dư đã đánh giá nó chính là một siêu phẩm. Trước đó Bloggiay.com đã giới thiệu đến mọi người giày Ultra Boost 3.0 ra mắt trong phối màu all-white cực mới mẻ rồi, tiếp đến đây là phiên bản màu Oreo. Phần upper màu Oreo này được thiết kế đẻ mô phỏng sự chuyển động của phần da bàn chân khi được nhìn thấy trên thiết bị Aramis (thiết bị đo biến dạng ba chiều quang học).

giay-adidas-ultra-boost-3-0-oreo-04
Với hai công nghệ nổi bật từ upper và đế giày, adidas thực sự sẽ không làm bạn thất vọng đâu, ngay cả phối màu của nó cũng sẽ khiến bạn liên tưởng rằng giày adidas Ultra Boost 3.0 chính là người chị em họ hàng với phiên bản “Turtle Dove” của Yeezy Boost 350.
Giày adidas Ultra Boost 3.0 Oreo dự kiến sẽ chính thức trình làng ngày đầu tiên của tháng 2 tới. Bạn có chờ đợi được sự xuất hiện của nó không? Bloggiay.com thì không thể chờ nổi nữa mất!!!! Đẹp và chất quá đi mà!!!!

Leo Trần – Myshoes.vn