Home Xu Hướng Giày adidas Ultra Boost Uncaged “Black” – Kiểu dáng mới từ siêu phẩm

Giày adidas Ultra Boost Uncaged “Black” – Kiểu dáng mới từ siêu phẩm

by Trần Tuyết
1 bình luận

Cộng đồng sneakerhead và tất cả mọi người yêu thích giày hẳn đã quen thuộc với hình ảnh siêu phẩm giày adidas Ultra Boost với bộ khung, kết hợp ngầm mang biểu tượng 3 sọc của adidas trên thân giày. Nhưng với tiêu chí không ngừng sáng tạo trong mỗi thiết kế, sắp tới đây, adidas lên kế hoạch cho ra mắt một phiên bản hoàn toàn mới của adidas Ultra Boost, và tại phiên bản này chúng ta sẽ không còn thấy sự xuất hiện của bộ khung quen thuộc kia nữa.

giày adidas Ultra BoostGiày adidas Ultra Boost được đánh giá là một siêu phẩm giày chạy bộ đến được thương hiệu adidas cho ra mắt tháng 2/2015. Đây là mẫu giày được adidas “chăm chút” trong từng chi tiết nhỏ, ứng dụng mọi công nghệ tốt nhất của một đôi giày chạy bộ.

Với phiên bản Ultra Boost Uncaged “Black”, ngoài việc làm mất đi bộ khung ôm chân, phần đế đệm được đổ màu đen hoàn toàn, phần upper pha trộn thêm màu xám trên nền chất liệu Primeknit woven và đặc biệt với kiểu dáng sock-like, Ultra Boost Uncaged có thêm sự mới mẻ riêng biệt.

Hiện nay, thông tin về việc phát hành giày adidas Ultra Boost Uncaged “Black” vẫn còn hiếm nhưng được dự kiến sẽ ra mắt vào mùa thu năm nay. Mời bạn cũng ngắm nhìn những hình ảnh đầu tiên của thiết kế mới độc đáo này đến từ adidas.black-uncaged-adidas-ultra-boost-04_o7aitq black-uncaged-adidas-ultra-boost-05_o7aitw black-uncaged-adidas-ultra-boost-06_o7aiuc black-uncaged-adidas-ultra-boost-07_o7aiu6 black-uncaged-adidas-ultra-boost-08_dwdisc

Leo Trần – Myshoes.vn

You may also like

1 bình luận

keo nha cai 10 Tháng Một, 2019 - 9:59 sáng

Should your motive here is to discover paintings available for sale Melbourne or paintings on the market Brisbane, unfortunately nevertheless, you can’t view it
here. Waterslide paper emerged in clear or white however clear is a lot
more preferred, considering that any sort of unprinted locations
around the image is still clear. The beginning of Leonardo’s life was specialized in art and painting in particular.

Trả lời

Leave a Comment