Giày Asics Tiger Gel lyte Komachi – Sản phẩm mới dành cho phái nữ

0
735

Giày asics Tiger tiếp tục mở rộng dòng sản phẩm Evolution với thiết kế đặc biệt dành riêng cho phụ nữ – giày asics tiger gel lyte Komachi. Đây là mẫu thiết kế đầu tiên chỉ dành cho phụ nữ của dòng Evolution, giày asics tiger gel lyte Komachi hiện có hai phối màu mới là màu nâu nhạt và màu xanh ngọc.

Màu sắc được phối hợp tao nhã mang vẻ đẹp của phụ nữ hiện đại. Phối màu xanh ngọc đem lại thanh lịch, trang nhã cho bạn có thể kết hợp với trang phục mang màu sắc tươi sáng trẻ trung, bên cạnh đó phối màu nâu nhạt cũng mang vẻ đẹp khỏe khoắn không kém khi kết hợp với các trang phục mang hơi hướng cổ điển.

giày asics tiger gel lyte

“Komachi”  trong tiếng Nhật có nghĩa là vẻ đẹp và hình tượng.  Giày asics tiger gel-lyte Komachi chính là sự kết hợp của hình tượng thanh lịch và sự năng động của thể thao được bắt đầu bày bán vào tháng Hai năm nay.

Giày GEL-LYTE được thiết kế tạo sự linh hoạt và thoải mái trong vận động, kiểu dáng đẹp vào độc đáo là một sự lựa chọn phổ biến của những người nghiện snakers. Lấy cảm hứng từ GEL-LYTE V, giày asics tiger gel-lyte Komachi được thiết kế đặc biệt với các mắt lưới to, thanh mảnh tạo sự  thông thoáng và dễ chịu cho người dùng. Hai bên giày với các chi tiết bằng da chạy dọc đến gót giày kết hợp và đế giữa giày làm theo công nghệ GEL-LYTE được phủ hoàn toàn bằng màu trắng mới mẻ vừa hỗ trợ cho các tác động và hấp thụ lực ở chân vừa tạo điểm nhấn cho giày.

kommesh_ph-off-foot_05_uncropped

Giày asics tiger gel lyte Komachi là một sự lựa chọn mới mẻ cho các bạn nữ có xu hướng thời trang thanh lịch nữ tính nhưng không kém phần khỏe khoắn, năng động, giúp bạn tự tin tiếp bước trong mọi tình huống.

Mẫu giày asics tiger gel lyte Komachi hiện đã được đưa lên kệ để phái đẹp có thể rinh về một đôi mà mình thích.

Cùng ngắm nhìn thêm những hình ảnh đẹp của mẫu giày mới này nhé!

kommesh_ph-off-foot_08_uncropped kommesh_ph-off-foot_07_uncropped kommesh_ph-off-foot_04_uncropped kommesh_ph-off-foot_02_uncropped

Linh Đan