Home Thương hiệu Giày Nike Mariah Flyknit Racer – Sự trở lại của công nghệ hàng đầu

Giày Nike Mariah Flyknit Racer – Sự trở lại của công nghệ hàng đầu

by Trần Tuyết
0 bình luận

Hiện tại, Nike đang lên kế hoạch sử dụng công nghệ Flyknit để phát triển một dòng sản phẩm mới- đó chính là giày Nike Mariah Flyknit Racer.

Nike xứng đáng được tụng xưng là ông hoàng của giới giày thể thao, không chỉ bởi những mẫu thiết kế bắt mắt và khỏe khoắn, mà còn bởi những nỗ lực sáng tạo không ngừng trong công nghệ sản xuất giày của hãng. Giữa cuộc chạy đua khốc liệt của các hãng giày lớn, năm 2012, Nike đã giới thiệu tới thế giới một công nghệ hoàn toàn mới khiến các đối thủ phải dè chừng- công nghệ Flyknit. Cùng với Flyknit, Mariah Flyknit Racer hứa hẹn là một dòng sản phẩm mới đáng mong chờ của Nike.

giày nike mariah flyknit racer

Cũng như các sản phẩm khác thuộc dòng Flyknit Racer, dòng giày Nike chính hãng Mariah Flyknit Racer sẽ được ứng dụng công nghệ Flyknit của Nike. Đây là một công nghệ được nghiên cứu và phát triển bởi  Innovation Kitchen (nơi nghiên cứu và thử nghiệm các công nghệ như Nike free, Lunarlon, Flywire, Hyperfuse…). Ý tưởng cơ bản của công nghệ này là tạo ra một sản phẩm mới mang lại cảm giác như một chiếc vớ, giúp cho người dùng cảm thấy thoải mái và tiện lợi hơn trong khi sử dụng với phần upper ôm sát lấy khung bàn chân.

Với dòng giày Nike Mariah Flyknit Racer sắp được ra mắt, các nhà sáng tạo của Nike vẫn sử dụng miếng lót giày cùng với phần cổ cao hơn, gần tương tự như các sản phẩm của dòng Flyknit Racer trước đó, nhằm tăng độ êm ái, chắc chắn khi mang cũng như để khử mùi hôi, tăng độ bền cho đế giày. Ngoài ra, Mariah Flyknit Racer còn được cung cấp thêm những miếng lót ở phần gót giày. Thiết kế bên ngoài của đôi giày này mang lại cảm giác khỏe khoắn bởi các đường uốn ở phần đế, song cũng vô cùng mềm mại và nhẹ nhàng nhờ các sợi đan của công nghệ Flyknit.

nike-flyknit-mariah-racer-1 nike-flyknit-mariah-racer-3

Cùng với những cải tiến mới trong thiết kế, tin chắc rằng dòng giày Nike Mariah Flyknit Racer  sẽ trở thành một sự lựa chọn mới đáng tin cậy của các tín đồ dòng running shoes.

Hiện tại Nike vẫn chưa có những tiết lộ thêm về dòng giày Nike Mariah Flyknit Racer, các bạn hãy theo dõi những cập nhật mới nhất trên Bloggiay.com nhé!

Trang Nguyễn

You may also like

Leave a Comment