Giày chống nước Ultra Boost đáng để mong đợi

0
2188

Sự xuất hiện liên tục của giày adidas chính hãng Ultra Boost Uncaged gần đây đang khiến shoesgame vô cùng hứng thú. Adidas vẫn không ngừng đem những sáng tạo lên những siêu phẩm này khi mà đang chuẩn bị tung ra các mẫu giày có đế Boost được đổ màu. Tuy nhiên, trước sự “lộng hành” mang tính cú đúp như vậy của mẫu giày Uncaged, chúng ta cũng không thể quên phiên bản gốc của nó, siêu phẩm giày chạy Ultra Boost, với bộ cage khỏe khoắn trên thân. Và theo thông tin mới nhất, adidas đang chuẩn bị thêm một bước nâng cấp đột phá nữa vào siêu phẩm này, cho ra đời giày chống nước Ultra Boost Waterproof.
ultra-boost-waterproof-11
Không còn nghi ngờ gì khi nói Ultra Boost đã gặt hái được nhiều thành quả và bỏ xa nhiều đối thủ trên thị trường giày chạy. Với việc tạo ra giày chống nước trên Ultra Boost, hãng sản xuất giày adidas chính hãng đã giúp dòng giày này tiến một bước xa hơn. giày chống nước
Kiểu giày chống nước cũng không còn xa lạ gì với cộng đồng đam mê giày khi đều có các mẫu giày từ những hãng như Converse và Nike đã ra đời trước đó. Tuy nhiên, việc cho tính năng waterproof lên giày Ultra Boost thì thực sự là một điều đặc biệt khi mà upper của nó được làm bằng vật liệu Primeknit. Các nhà thiết kế của adidas lại không hề băn khoăn nhiều về vấn đề này, và quyết định sẽ phủ một lớp chất liệu chống thấm nước lên bề mặt của upper Primeknit. Chi tiết hơn, tại mỗi nút đan của tấm Primeknit sẽ có chất liệu chống nước. Như vậy, nước sẽ không chạm tới được bề mặt Primeknit, giữ cho đôi giày khô ráo.ultra-boost-waterproof-3
Vào thời tiết mùa mưa, những cơn mưa bất chợt khiến chúng ta không kịp trở tay, dễ đấn đến tình trạng chúng ta phải mang đôi giày sũng nước về nhà. Giày ướt dễ khiến vi khuẩn sinh sôi bên trong giày, gây ra mùi hôi, ảnh hưởng xấu đến bàn chân. Nhưng với giày chống nước Ultra Boost, điều đó nằm ngoài sự lo lắng. Bạn có thể mang đôi giày chống nước này chạy trên những con đường đầy vũng nước, tự tin tham gia các hoạt động ngoài trời dù hôm đó dự báo thời tiết nói rằng sẽ có mưa, hay khi gặp cơn mưa bất chợt cũng không cần vội vàng lo cho đôi giày. Sản phẩm giày chống nước Ultra Boost thật sự đáng để mong đợi.
Chưa có thông tin chính xác nào về thời gian adidas sẽ cho giày chống nước Ultra Boost lên kệ, nhưng có vẻ như điều đó càng làm tăng sự háo hức của những fan yêu mến siêu phẩm này.

Léo – Myshoes.vn