Giày Nike Air Max: Đâu là 10 phiên bản tuyệt vời nhất?

0
1627

Ngày hội Air Max Day 2017 đang cận kề, các tín đồ của dòng giày Air Max hẳn đang vô cùng háo hức, hồi hộp và kì vọng vào những điều tuyệt vời mà hãng giày Nike chính hãng sẽ tiết lộ trong dịp đặc biệt này. Để chào mừng ngày kỉ niệm sắp tới, Stadium Goods vừa qua đã có một cuộc khảo sát và tìm ra 10 đôi giày Nike Air Max tuyệt vời nhất mọi thời đại.

Trở lại năm 1987, nhà thiết kế lừng danh Tinker Hatfield đã dứt khoát cải biến xu hướng  làng giày thế giới với màn ra mắt giày Nike Air Max 1. . Nói về công nghệ Air Max của hãng giày Nike, ta không thể không nhắc tới những túi đệm khí siêu êm ái, giúp mỗi bước chân của bạn như đang bước trên không khí. Ý tưởng của công nghệ này đến từ hình ảnh những tòa nhà với khả năng nhìn xuyên thấu. Kể từ sau đó, nhãn hiệu Swoosh luôn không ngừng cho ra mắt và cải tiến các phiên bản của dòng giày Nike Air Max và thay đổi  biểu tượng cho thương hiệu “Nike” hết lần này đến lần khác

Cho tới nay, với hàng ngàn mẫu giày Nike Air Max đã được xuất xưởng, thì dường như nhiệm vụ thu hẹp các phiên bản tốt nhất có chút mệt mỏi . Tuy nhiên, công việc khó khăn này  một lần nữa được Stadium Goods giải quyết dự đoán trước và được giải quyết bằng việc cung cấp những miêu tả sẵn của các phiên bản hot nhất thuộc dòng giày Nike Air Max một cách vô cùng tỉ mỉ.

Và sau đây là 10 nhân vật chính trong câu chuyện của chúng ta:

1. Nike Air Max 1 OG “Sport Red”

giày nike air max

2. Nike Air Max 95 “Neon”

anh 2
3. Nike Air Max 90 “Infrared”

anh 3
4. atmos x Nike Air Max 1 B “Safari”

anh 41
5. Nike Air Max 1 OG “Sport Royal”

anh 5
6. atmos x Nike Air Max 1 Supreme “Animal Pack”

anh 6
7. atmos x Nike Air Max 1 “Elephant”

anh 7
8. HUF x Nike Air Max 1 Premium “Hufquake”

anh 8
9. atmos x Nike Air Max 1B “Viotech”

anh 91
10. Nike Air Max 97 “Silver Bullet”

anh 10

Một bảng xếp hạng thú vị phải không, bloggiay tò mò không biết nếu có bảng xếp hạng giày adidas thì nó sẽ như thế nào nhỉ ?

Là một người yêu giày, bạn có cảm nghĩ gì về bảng xếp hạng này, hoặc, bạn có đóng góp gì cho bảng xếp hạng giày adidas sắp lên sóng? Hãy cho bloggiay biết nhé!

Thu Quỳnh