Giày Nike Air Presto “Wofl Grey” – Hiện thân của Sói Bạc

0
1143

Sự phục hồi và quay trở lại của Nike với mẫu giày Nike Air Presto cuối cùng lại trở thành một hiện tượng, cơn sốt cực lớn trực tiếp đối đầu với sự trở lại của giày adidas Stan Smith – đối thủ trong nhiều năm qua của Nike.

giày Nike Air Presto

Nhãn hiệu “cái móc” đã cố gắng mang lại một thiết kế mà có thể giữ kiểu dáng retro truyền thống, kiểu dáng mà đã được yêu thích trong nhiều năm, đồng thời thêm vào những đặc tính trang nhã và công nghệ hiện đại, đặc biệt là với việc thêm vào hệ thống Ultra Flyknit. Đến thời điểm hiện tại, Nike đã trang bị cho mô hình phổ biến này của nó công nghệ Ultra Flyknit, tạo nên một thương hiệu mới mang tên “Wofl Grey”.

Phiên bản được cập nhật mới nhất có tên gọi đầy đủ là giày Nike Air Presto Ultra Flyknit “Wofl Grey”, nổi bật hơn với upper có đặc tính thoáng khí hơn, được thiết kế bằng chất liệu Flyknit màu xám sáng cân đối. Phối màu này được bổ sung thêm tông màu bạc và xám ở phần mắt cá chân, bộ khung ren và phần ren của giày.

Đúng như tên gọi, ngay từ hình thức cũng thấy được đây là một mẫu giày cực kì phá cách, có thể liên tưởng ngay đến hình ảnh một con sói bạc đầu đàn mạnh mẽ. Với mẫu giày này, chắc chắn bạn sẽ được thể hiện hết cá tính của mình, “Wofl Grey” sẽ thu hút mọi ánh nhìn xung quanh bạn.

Từ mẫu giày này cũng có thể hiểu được không phải tự nhiên mà các mẫu giày Nike Air Presto có thể trực tiếp cạnh tranh với Stan Smith – một huyền thoại của adidas.giay-nike-air-presto-ultra-flyknit-wolf-grey-2-870x580 giay-nike-air-presto-ultra-flyknit-wolf-grey-3-870x580 (1) giay-nike-air-presto-ultra-flyknit-wolf-grey-4

Leo Trần – Myshoes.vn