Giày Nike Huarache 4 Turf – Chào đón mẫu mới phong cách nhất

0
824

Hãng giày thể thao Nike vừa mới cho ra mắt một trong những đôi giày dành cho môn thể thao “bóng vợt” được đánh giá là đôi giày đặc sắc chưa từng thấy, đó là giày Nike Huarache 4 Turf.giày Nike Huarache 4 Turf

Tại Việt Nam, môn thể thao bóng vợt có lẽ còn quá xa lạ. Bóng vợt có tên tiếng anh là Lacrosse, là một môn thể thao đồng đội, phồ biến ở vùng Bắc Mỹ, đặc biệt là Canada. Môn thể thao này là một biến thể của môn khúc côn cầu, sự khác biệt là Lacrosse sử dụng một cây vợt giống như vợt vớt cá ở Việt Nam để vớt bóng và quẳng bóng vào lưới đối phương.

Không hổ danh là thương hiệu giày thời trang thể thao số 1 thế giới, các nhà thiết kế của Nike luôn biết cách sáng tạo nên những mẫu giày thể thao vừa phù hợp với môn thể thao đó vừa mang lại sự thời thượng trong phong cách. Tương tự như thế đối với giày Nike Huarache 4 Turf, là đôi giày đặc biệt dành cho môn thể thao bóng vợt, mẫu ra mắt gần đây nhất lại có vẻ ngoài là màu trắng tinh khôi kết hợp với các chi tiết màu vàng kim, thậm chí cả phần đế cũng được điểm các vệt sơn màu vàng kim vô cùng đẹp. Với vẻ ngoài như vậy có thể khiến người ta không nỡ làm lấm bẩn lên nó.

Giày Nike Huarache 4 Turf ngoài là một đôi giày mang tính thời trang thì công dụng chính của nó vẫn sẽ là giúp người mang thể hiện hết khả năng trong một trận đấu bóng vợt với các tính năng vượt trội của mình đến từ chất liệu và sự kết hợp các công nghệ tiên tiến, đặc biệt là công nghệ Lunarlon tại phần đế giữa, cung cấp sự linh hoạt tuyệt vời cho mỗi cử động chân của người mang.

Dù bạn không phải là người chơi môn thể thao bóng vợt, bạn vẫn có thể sở hữu một đôi giày Nike Huarache 4 Turf cho mình, kết hợp nó với các cách phối đồ khác nhau, chắc chắn nó sẽ không làm bạn thất vọng.giay-nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-3 giay-nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-4 giay-nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-5 nike-huarache-4-turf-lacrosse-white-metallic-gold-2

Leo Trần – Myshoes.vn