Giày Nike Mayfly Woven – Xu hướng mới mùa hè 2016

0
731

Sau một thời gian vắng bóng, bộ sưu tập giày Nike Mayfly Woven sắp sửa được ra mắt với các chi tiết cực kì cổ điển.

giày Nike Mayfly Woven

Woven là từ dùng để diễn tả việc chất liệu như vải, da, carbon… được đan hoặc dệt thoi nhằm tạo ra một hiệu ứng trong thiết kế. Được ứng dụng lên giày lần đầu tiên vào thập niên 90, woven đã trở nên phổ biến trên toàn thế giới nhờ vào sự thoải mái và yếu tố cố điển mà nó mang lại.

Nike đã tận dụng những ưu điểm kể trên để sáng tạo nên mẫu giày Nike Mayfly Woven, hứa hẹn là một sản phẩm giày đáng lựa chọn cho mùa hè này. Điểm đặc biệt trong thiết kế của giày Nike Mayfly Woven nằm ở midsole được chế tác bằng công nghệ Phylon độc quyền của Nike, cực nhẹ và có độ đàn hồi tốt. Năm nay, Nike chuẩn bị cho trình làng 9 bản phối màu của nó, như vậy bạn sẽ có sự lựa chọn phong phú cho phong cách của mình với Mayfly Woven.

Dưới đây là một số hình ảnh giày Nike Mayfly Woven on feet với 3 màu cơ bản. có thể thấy được mỗi đôi giày đều mang lại vẻ đẹp cổ điển đến hoàn hảo, nhưng lại không thiếu tính hiện đại trong thiết kế cũng như kiểu dáng. Cùng đón chờ sự quay lại trong thời gian tới của giày Nike Mayfly Woven nhé!giay-nike-mayfly-woven-black-1giay-nike-mayfly-woven-black-3giay-nike-mayfly-woven-curry-5giay-nike-mayfly-woven-curry-2giay-nike-mayfly-woven-grey-4

nike-833132-002-mayfly-woven-grey-3

Leo Trần – Myshoes.vn