Giày Nike Dualtone Racer – một phiên bản “casual” của Flyknit Racer?

0
780

Nếu bạn hay theo dõi và là một tín đồ giày, hẳn bạn đã biết  giày Nike Flyknit Racer được xem như là một dòng giày chạy tốt nhất từ trước tới nay của Nike. Đối với Nike, giày Nike Flyknit Racer cũng có vị trí to lớn như adidas Ultra Boost đã làm đối với thương hiệu “3 sọc”. Nhận biết được tiềm năng ấy, thương hiệu Nike đã có một chiến lược rõ ràng, và kết quả là sự ra đời của giày Nike Dualtone Racer.

Nhắc tới Flyknit Racer, ai yêu giày hẳn đã biết đây là  công nghệ siêu hiện đại của Nike, với phần upper được may liền thành miếng liền bởi loại sợi đặc biệt, đảm bảo ôm khít, linh hoạt, co giãn và thanh thoát cho đôi chân bạn, ngoài ra đây cũng là một cách bảo vệ thiên nhiên vô cùng hữu hiệu.  Xét về công nghệ, có thể nói giày Flyknit Racer là một phiên bản tiên tiến hàng đầu thế giới. Và, cũng chính vì muốn thử nghiệm và tận dụng công nghệ tuyệt vời này mà hãng “swoosh” đã thiết kế một phiên bản mới thời trang hơn với việc thay đổi chất liệu phần upper. Thay bỏ những sợi knit siêu nhẹ, giày Nike Dualtone Racer có phần upper được thay thế với chất liệu da nutbuck “Oatmeal”.  Cũng nhờ  có sự thay đổi đó mà  thiết kế mới này được gọi là  Nike Dualtone Racer, không còn phần “Flyknit” như những phiên bản trước của Flyknit. giày nike dualtone racer

Giày Nike Dualtone Racer là một mẫu thiết kế với kiểu dáng “Racer” siêu đẹp khiến bất kì ai nhìn thấy cũng phải “yêu” ngay từ cái nhìn đầu tiên.

nike dual 1

Nike vẫn chưa có những thông báo mới nhất về ngày ra mắt giày Nike Dualtone Racer, bloggiay sẽ thông báo ngay cho bạn khi có tin tức mới, cùng nhau chờ đợi bạn nhé!

Thu Quỳnh