Giày Nike Flyknit Racer “Be True” – sản phẩm hot trong mùa hè tới.

0
1307

Theo thông tin mới của Nike, giày Nike Flyknit Racer “Be True” sẽ là một thành viên mới trong bộ sưu tập “Be True” 2017 của hãng. Sản phẩm trình làng vào tầm hè năm nay hứa hẹn tạo ra cơn sốt không chỉ với cộng đồng LGBT mà còn trong lòng toàn bộ những người yêu giày.

giày nike flyknit racer

Nếu là một tín đồ của giày thể thao, đặc biệt là giày Nike, có lẽ bạn đã biết tới bộ sưu tập “Be True”. Được giới thiệu vào năm 2016, “Be True” mang đúng tinh thần của Nike – đấu tranh vì lợi ích của tất cả các  vận động viên thuộc mọi tầng lớp trên thế giới. Bộ sưu tập “Be True” lấy cảm hứng từ cộng đồng LGBT, với thiết kế lá cờ 7 sắc và tam giác màu hồng biểu trưng cho niềm tự hào.

Đến với phiên bản mới nhất của “Be True”, điều lọt vào tầm mắt bạn đầu tiên có lẽ chính là thiết kế nền trắng đen trên upper lưới đã từng xuất hiện trong một vài sản phẩm trước đó. Tuy nhiên, đó chưa phải là phần chính của “bữa tiệc”. Điều thú vị nhất của giày Nike Flyknit Racer “Be True” chính là thiết kế xen kẽ màu cầu vồng trên dấu swoosh vô cùng nổi bật, đây là một điểm khác biệt so với một số sản phẩm trong bộ sưu tập “Be True” đã được ra mắt trước đó. Thêm vào đó, dòng logo “Be True” xuất hiện trên phần lưỡi gà và màu hồng ở phần đế trong của giày Nike Flyknit Racer “Be True” mang lại một điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Dù là một bộ sưu tập để tôn vinh cộng đồng LGBT hay đơn giản chỉ là một cơ hội “cá kiếm” cho các ông lớn thì không nghi ngờ gì về việc giày Nike Flyknit Racer “Be True” chỉ cho ra mắt phiên bản “limited”. Tuy nhiên, người yêu giày cũng có thể trông đợi vào việc xuất hiện các sản phẩm “resale” trong thời gian sớm nhất.

nike-flyknit-racer-be-true-1

Bạn có cảm nhận như thế nào về giày Nike Flyknit Racer “Be True” hãy chia sẻ cho chúng mình biết nhé!!!

Thu Quỳnh