Home Xu Hướng Giày Nike Flyknit Racers Goddess “Triple White” ra mắt vào ngày 8/3.

Giày Nike Flyknit Racers Goddess “Triple White” ra mắt vào ngày 8/3.

by Hiền Nguyễn Thanh
0 bình luận

Nike gửi gắm tới những fan trung thành của mình một thiết kế “Triple White” đầy tinh tế đến từ giày Nike Flyknit Racers Goddess như một món quà kỉ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3.

giày nike flyknit racers goddess

Bạn còn nhớ tới đôi giày Nike Flyknit Racers Goddess với thiết kế phủ trắng hầu như toàn bộ đã được Nike bật mí vào hồi cuối năm ngoái không? Có lẽ sức kiên trì của những người yêu giày luôn là đáng kinh ngạc nhất, khi chúng ta có thể chờ đợi tới gần ba tháng, để tới ngày 8/3 này và  chào đón sự ra mắt chính thức của giày Nike Flyknit Racers Goddess. Đây là thông tin chính thức đã được đăng tải trên Shoe Stream (một phân nhánh của Nike News) vào sáng hôm nay.

Nike gọi phối màu của sản phẩm lần này là “Goddess” – một cái tên gợi nhớ tới nữ thần chiến thắng Victoria và người chị em – vị thần Nike. Cái tên này cũng liên quan mật thiết tới ngày ra mắt của sản phẩm – vào ngày Quốc tế phụ nữ.

goddess-nike-flyknit-racer-3

Điều đáng lưu ý của sản phẩm là dù có cái tên và ngày ra mắt khá đặc biệt của mình thì sản phẩm giày Nike Flyknit Racers Goddess này không hẳn là một đôi giày thiết kế giày riêng cho nữ  – đây là một thiết kế dành cho tất cả mọi người.

Giày Nike Flyknit Racers Goddess còn được quảng bá là đôi giày có phối màu “Triple White”, mặc dù nó có một phần màu đen trên đế outsole. Mẫu giày với phần upper vải lưới khá độc đáo mang lại sự thoáng mát cho đôi chân. Đây hẳn là một thiết kế dành cho xuân hè siêu phù hợp và chất lừ.

Mức giá của giày Nike Flyknit Racers Goddess được công bố là 150$.

nike-flyknit-racer-1

Bạn cảm nhận thế nào vềgiày Nike Flyknit Racers Goddess “Triple White”, hãy chia sẻ cho bloggiay biết nhé!

Thu Quỳnh

You may also like

Leave a Comment