Giày Nike Pikachu theo trào lưu game Pokémon Go

0
1376

Một đôi giày Nike chính hãng, giày sneaker với Pikachu, giày Nike Pikachu bạn đoán xem sẽ trông như thế nào?giày Nike Pikachu
Chắc không còn mấy ai xa lạ với những nhân vật hoạt hình như Pikachu, một Pokemon màu vàng có khả năng phóng điện, vô cùng đáng yêu trong bộ phim hoạt hình Pokémon của Nhật Bản. Hiện tại, những nhân vật đáng yêu này đang được các game thủ “săn lùng” trên toàn thế giới!
Các bạn thắc mắc làm sao lại “săn lùng” được những Pokemon này ngoài đời? Đó chính là game Pokemon Go, một game trên smartphone, đòi hỏi người chơi di chuyển đến các khu vực khác nhau thì mới có thế “thu nạp” được các Pokemon vào quả cầu trắng đỏ. Pokémon Go đang là một game được ưa chuộng bởi các bạn trẻ bởi tính độc đáo, không phải là ngồi một chỗ để chơi như các game thông thường khác.
Rất nhanh bắt kịp các trào lưu của cộng đồng giới trẻ, người chế tạo sneaker Kickasso đã nhanh chóng sáng tạo lên một sản phẩm giày Nike chính hãng với chủ đề Pokemon, lạ mắt và không kém phần…đáng yêu.
Mẫu giày được chọn là Nike Roshe Run màu trắng, nhưng điều khiến đôi giày nổi bật lên là bạn có thể thấy quả cầu Poké ở mũi giày và hình Pikachu vàng đáng yêu ở gót giày, có thể gọi đây là mẫu giày Nike Pikachu.giày Nike Pikachu
Hãy tưởng tượng xem khi đi đi lại lại để “bắt” các Pokemon với đôi giày Nike Pikachu này sẽ khiến người chơi cảm thấy ton-sur-ton vô cùng, chắc chắn sẽ thú vị và có nhiều cảm hứng hơn.
Nếu bạn là một người khéo tay, có khả năng vẽ vời, bạn có thể sáng tạo ngay trên đôi giày của mình một đôi giày Nike Pikachu. Tại sao không nhỉ? Nhưng hãy chắc chắn là bạn sẽ không làm hỏng đôi giày của mình nhé.

Léo – Myshoes.vn