Giày Nike Vapormax “Pure Platium” – tiết lộ những hình ảnh chính thức.

0
1270

Ngày hội Air Max Day 2017 càng tới gần thì càng nhiều phối màu mới của giày Nike Vapormax được trình diện. Bạn có nghĩ đây là một sự trùng hợp không? Theo mình, câu trả lời có lẽ là KHÔNG. Mặc dù chúng ta – những tín đồ giày, chưa hề nhận được bất kì thông tin nào chính thức về ngày ra mắt sản phẩm, thì việc tin rằng dòng sản phẩm với thiết kế mới nhất của dòng giày Nike Air Max sẽ được trình làng trong dịp kỉ niệm Air Max Day tới là hoàn toàn có cơ sở.

Quay lại với chủ đề chính, vào ngày 13 vừa qua, những hình ảnh chính thức của giày Nike Vapormax đã được tiết lộ. Giày Nike Vapormax  được gọi là “Pure Platinum”, cái tên hẳn đã tiết lộ được phần nào về phối màu của phiên bản giày Nike Vapormax lần này.

giày nike vapormax

Sẵn đây, mình cũng muốn chia sẻ một chút về phiên bản mới nhất trong chuỗi sản phẩm AirMax của Nike – Nike Vapormax. Giày Nike Vapormax với thiết kế lược bỏ phần mid-sole trên đế giày và phần Air Max trên outsole, do đó, sẽ tiếp xúc trực tiếp với chân của người sử dụng.

nike vapormax 4

Dù được tiết lộ từ tháng 3 năm ngoái, thì phiên bản đầu tiên của  Nike Vapormax chỉ mới ra mắt tháng trước.

nike vapormax 2

Giày Nike Vapormax phiên bản “Pure Platinum” ngoài màu xám tông nhẹ là đặc trưng thì cũng có vài phối màu đan xen như đỏ hoặc trắng, xuất hiện ở phần Knit, dấu swoosh, tab giày, logo Nike trên lưỡi gà và được đan xen với phần xám ở mặt bên của giày.

nike vapormax

Giày Nike Vapormax thông báo sẽ ra mắt vào ngày 26/3 tới với mức giá 190$.

nike vapormax 5

nike vapormax 6

Bạn có cảm thấy thiết kế lần này rất tinh tế và đặc biệt không? Hãy gửi ngay những phản hồi tới chúng mình về cảm nhận của bạn với mẫu giày Nike Vapormax “Pure Platinum”  nhé!

Thu Quỳnh