Giày thể thao chính hãng Asics kỉ niệm một năm cho FOSS Gallery

0
1543

Các bạn đã cập nhật những mẫu giày thể thao chính hãng mới trong cộng đồng giày sneaker chưa nhỉ? Các bạn có tò mò hiện nay đang có những mẫu giày nào mới ra mắt không?
Hãy cùng Bloggiay.com khám phá mẫu giày mới của một trong những thương hiệu lừng lẫy trên thế giới với những đôi giày vừa chất lượng, lại vừa đẹp mắt và đặc biệt thương hiệu này còn được biết đến là thương hiệu giày có độ bền vượt trội nhất, chính là thương hiệu Asics.
Giày thể thao asics chính hãng hiện đang được săn đón nồng nhiệt trên toàn cầu. Với những thiết kế độc đáo, lạ mắt cùng công nghệ GEL danh tiếng, asics được hầu hết các tín đồ chạy bộ yêu thích và lựa chọn. Các phiên bản giày mà Asics mang đến luôn đảm bảo được các tiêu chí: đẹp, độc và chất lượng.giay-the-thao-chinh-hang-01Mới đây, thông tin thiết kế giày Asics GEL-Lyte retro được ra mắt cùng với các phụ kiện đi kèm với giày đã gây hứng thú không nhỏ, và sắp tới đây, fan của giày thể thao chính hãng của thương hiệu Asics sẽ lại được đón nhận một thiết kế mới của asics. Mặc dù đây là dòng giày colab – giày được sản xuất dựa trên sự hợp tác của 2 đơn vị, nhưng với vẻ đẹp độc nhất vô nhị của nó, tin rằng nó sẽ làm mọi fan giày mê mệt và bị nó cuốn hút.giay-the-thao-chinh-hang-02
Foss Gallery – một cửa hàng thời trang cao cấp và hiện đại tại Bắc Kinh Trung Quốc, bắt tay hợp tác cùng Asics và cho ra mắt phiên bản mới trên giày Asics GEL Lyte III. FOSS Gallery mở cửa vào khoảng thời gian này năm ngoái và sự hợp tác lần này nhằm kỉ niệm 1 năm hoạt động của cửa hàng.
Điểm đặc biệt giày thể thao chính hãng lần này được ra mắt của Asics chính là vẻ đẹp đến từ chất liệu da màu trắng, tương phản mạnh mẽ với phần gót đen, đặc biệt hơn cả là phần đế trong với họa tiết dải nhân hà bên trong đế. Với phần đế này, chắc chắn sẽ không ai nỡ làm vấy bẩn lên nó, để nó luôn được đẹp mọi lúc mọi nơi, để mọi người đều có thể thấy được phần đế dải ngân hà dưới chân của bạn. Qúa tuyệt vời đúng không nào!
giay-the-thao-chinh-hang-03 giay-the-thao-chinh-hang-04 giay-the-thao-chinh-hang-05Giày thể thao chính hãng FOSS GALLERY X ASICS GEL-LYTE III được dự kiến sẽ phát hành toàn cầu vào tuần cuối tháng 7, không lâu nữa đâu và bạn sẽ có thể được thấy chúng xuất hiện long lanh trên các kệ giày.