Năm mới 2019 đi giày adidas nam may mắn cả năm

0
1689
Năm mới 2019 đi giày adidas nam may mắn cả năm

Năm mới 2019 sắp đến rồi, bạn có đang lăn tăn nên sắm đồ gì diện Tết? Mua một đôi giày mới – tại sao không? Một đôi giày adidas nam với chút sắc đỏ chẳng hạn? Giày – người bạn đồng hành cùng ta suốt một năm dài – người bạn đưa ta đến những hành trình mới… Bloggiay xin giới thiệu đến bạn 3 đôi giày adidas nam đúng chuẩn lên đồ diện Tết.
1. Giày adidas Pureboost Go – đen xám đỏ
Với thiết kế đơn giản lịch sự nhưng không thiếu phần hiện đại, giày adidas Pureboost Go phù hợp với mọi lứa tuổi. Đặc biệt là bản phối màu đen xám đỏ rất tinh tế, hài hòa hứa hẹn sẽ phù hợp với tất cả các loại trang phục. Thêm nữa, vốn là dòng giày chạy bộ nên đôi giày này rất êm ái, dễ dàng thích nghi với mọi chuyển động của đôi chân.

 

2. Giày adidas Ultra Boost 4.0 – Red Noble
Độ nổi tiếng và phổ biến của giày adidas Ultra Boost 4.0 thì không cần bàn cãi nữa khi người người nhà nhà lên phố, đi dã ngoại, đi hẹn hò,… đều mang đôi giày này. Đặc biệt phiên bản màu Red Noble là thiết kế riêng cho dịp năm mới. Thế nên mua em này diện Tết thì đúng chuẩn luôn rồi đúng không?

Năm mới 2019 đi giày adidas nam may mắn cả năm

3. Giày adidas nam X_PLR – xanh đỏ
Thiết kế giày tối giản nhưng không hề thiếu ấn tượng. Chi tiết 3 sọc làm nên thương hiệu adidas được sử dụng chất liệu phản quang làm điểm nhấn cho cả đôi giày. Kết hợp màu xanh đỏ tinh tế, hút mắt và sang trọng.

Năm mới 2019 đi giày adidas nam may mắn cả năm

Thương hiệu adidas chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho một đôi giày khởi đầu năm mới. Bloggiay chúc bạn tìm được đôi giày phù hợp với phong cách của riêng mình và mang lại nhiều may mắn cho năm mới 2019.

Dung Nguyễn