Home Thương hiệu Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

by Bloggiay.com
1 bình luận

Nhắc đến thời trang, mọi người thường nghĩ đến xu hướng, đến các trào lưu và nghĩ rằng chúng chỉ mang tính thời điểm và sẽ nhanh chóng thoái trào. Tuy nhiên, sau khi đọc bài viết về những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời này, bạn sẽ thấy rằng có những thứ thuộc về kinh điển sẽ mãi sống mãi theo thời gian.

1. Giày adidas Stan Smith

Đôi giày này được thiết kế bởi bàn tay của Horst Dassler – con trai nhà sáng lập thương hiệu Adidas – Adolf Dassler vào năm 1964. Ban  đầu đôi giày này được đặt tên là Adidas Haillet- theo tên gọi của huyền thoại quần vợt người Pháp những năm 60, Robert Haillet.

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Sau đó, vào năm 1971,  khi Robert Haillet từ giã sự nghiệp cũng như cắt đứt mối lương duyên với adidas , công ty này đã nhanh chóng đi tìm cho mình một ngôi sao sáng giá khác làm người đại diện. Và không ai khác, đó chính là Stan Smith – ngôi sao quần vợt của Mỹ vào những năm thập niên 70. Cũng kể từ đó cái tên adidas Stan Smith được ra đời. Để đánh dấu sự hợp tác đó adidas đã có 1 số thay đổi lớn trong thiết kế của mẫu giày này như thêm hình phác hoạ khuôn mặt của Stan Smith trên lưỡi gà và dòng chữ Stan Smith ở phía sau gót.Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Sau 15 năm kể khi bắt đầu cái tên Stan Smith, hơn 22 triệu đôi giày đã được bán ra trên toàn thế giới và con số này còn được nhân lên gấp đôi vào  năm 2015. Đây cũng chính là lí do adidas Stan Smith được coi là đôi giày có  sức ảnh hưởng lớn nhất mọi thời đại. Cho đến bây giờ đôi giày này vẫn tiếp tục có một chỗ đứng quan trọng trong lòng giới trẻ, đặc biệt là các bạn trẻ yêu thời trang bởi sự đơn giản mà vô cùng tinh tế, dễ phối hợp với mọi loại trang phục.

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

2. Giày adidas Superstar

Đôi giày thứ hai được liệt kê vào danh sách những đôi giày kinh điển, trường tồn và không bao giờ lỗi thời chính là adidas Superstar. Được ra mắt vào năm 1969, đôi giày mang “mõm sò” (shell toe) này đã nhanh chóng len lỏi vào từng ngóc ngách của đường phố, ảnh hưởng mạnh mẽ lên mọi lĩnh vực từ thể thao, thời trang cho đến văn hóa hip-hop lúc bấy giờ. Thậm chí, chúng còn làm được một điều mà chưa hãng giày nào khác làm được. Đó chính là  có một ca khúc cho riêng mình. Vào năm 1986, Run D.M.C đã cho ra ca khúc “My adidas” nằm trong album “Raising Hell”, khẳng định một lần nữa vị thế của dòng giày Superstar này.

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Đã gần nửa thế kỉ kể từ khi đôi giày adidas Superstar được ra mắt, thế nhưng sức hút của chúng vẫn chưa hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Bằng chứng là chúng ta vẫn có thể thường xuyên bắt gặp bóng dáng của đôi giày adidas huyền thoại này ở bất kì đâu trong đời sống.

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Từ cuộc sống đời thường….

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

… cho đến những sân khấu hoành tráng!

3. Giày adidas Gazelle

Không nổi đình đám như hai đôi giày trên, nhưng adidas Gazelle cũng là một trong những item thời trang không bao giờ lỗi thời. Ra mắt vào năm 1968, đôi giày này nhanh chóng được yêu thích bởi sự đơn giản, tinh tế trong thiết kếvà đặc biệt là cảm giác chúng mang đến rất khác lạ – một cảm giác vừa hiện đại vừa cổ điển. Với nhiều phối màu đa dạng, đôi giày này được các sao tích cực lựa chọn trong phong cách hàng ngày của mình.

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Cô siêu mẫu cá tính Hoàng Thùy trông vô cùng tự tin, năng động với đôi giày adidas Gazelle!

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

“Chú” Quang Đại- soái ca đang khiến biết bao cô gái đổ gục trông thật lịch lãm với đôi giày không bao giờ lỗi mốt này

Những mẫu giày adidas không bao giờ lỗi thời

Sun HT- cô bạn gái xinh đẹp của Phở đặc biệt lại cực kì ngọt ngào, nữ tính với đôi giày màu hồng phấn

Trên đây là 3 mẫu giày adidas từ thời “ông bà anh” nhưng không bao giờ phải lo hết hot. Vậy nên nếu bạn không muốn phải chạy theo các xu hướng thời trang thay đổi từng ngày, từng giờ hay không muốn “đau ví” mà vẫn có thể sành điệu, hợp mốt, thì chắc chắn 3 đôi giày kể trên sẽ là những sự lựa chọn tuyệt vời nhất cho các bạn đấy!

You may also like

1 bình luận

Jorcila 27 Tháng Một, 2023 - 5:17 chiều

The IV DHE is usually well tolerated and effective post cycle therapy nolvadex There was no major difference between the control group and PLX group, confirming the lack of toxicity associated with oral administration of PLX in drinking water

Trả lời

Leave a Comment