Những mẫu giày Converse nổi tiếng và được ưa chuộng nhất

0
1083

Giày Converse một trong những thương hiệu giày sneaker nổi tiếng nhất thế giới. Giày Converse có một sức hấp dẫn ghê gớm đến lạ kỳ đối với giới trẻ toàn cầu. Hãy cùng Myshoes.vn tìm hiểu về các mẫu giày Converse nổi tiếng nhất nhé!

Giày Converse được thành lập vào năm 1908 bởi Marquis Mills Converse tại Massachusetts, Mỹ. Như vậy đến ngày nay Converse đã tồn tại và phát triển 108 năm kể từ khi thành lập vì thế có thể khẳng định Convese là thương hiệu giày vô cùng uy tín và trường tồn với thời gian.

Trong suốt hơn 100 năm lịch sử Converse đã cho ra đời hàng triệu sản phẩm với kiểu dánh và màu sắc khác nhau, hôm nay Myshoes.vn sẽ giới thiệu đến bạn đọc 3 mẫu giày truyền thống và nổi tiếng nhất của Converse.

Giày Converse Chuck Taylor All Star

Năm 1921 cầu thủ bóng rổ Chuck Taylor gia nhập hãng giày Converse. Taylor đã tổ chức dạy bóng rổ ở các trường trung học trên tất cả các quận và trong khi giảng dạy các nguyên tắc cơ bản của trò chơi, ông ta đã kết hợp bán giày Converse All Stars.

Năm 1923, sau khi Chuck Taylor đã cải tiến giày Converse. Hãng Converse quyết định kết hợp tên của mình lên các bản vá mắt cá chân hiển thị logo All Star Converse.

Sau đó, trong những năm 1930, chữ ký của Taylor đã được đưa vào thiết kế, đó là giày đã trở thành như thế nào được gọi là “Chuck Taylor All Star”.

giày converse chuck taylor

giày converse chuck taylor

giày converse chuck taylor

Giày Converse Jack Purcell

Giày Converse jack Purcell lần đầu tiên xuất hiện năm 1935 được thiết kế bởi nhà vô địch quần vợt người Canada là Jack Purcell. Những chiếc giày ông thiết kế có mũi tròn trông giống như miệng cười, nhìn rất lạ mắt và thú vị. Converse jack Purcell không chỉ được các vận động viên quần vợt sử dụng mà những nguồi yêu nhạc Rock cũng rất say mê, nó đã tạo làn sóng âm nhạc khi The Ramones bắt đầu quảng bá chúng trên những sân khấu ca nhạc. Giày Jack Purcell thực sự trở thành một sản phẩm kinh điển tiêu biểu cho hào quang của sự thành công và niềm đam mê thể thao.

Giày Converse Jack Purcell

Giày Converse Jack Purcell

Giày Converse Jack Purcell

Giày Converse Jack Purcell

Giày Converse One Star

Mẫu giày Converse One Star lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1974 với một ngôi sao đầy mạnh mẽ trên thiết kế. Đặc điểm nổi bật của Converse One Star là đế giày bằng cao su chống trượt. Đây dòng giày chuyên dụng dành cho các vận động viên bóng rổ.

Giày Converse One Star

Giày Converse One Star

Giày Converse One Star

Với 3 dòng giày truyền thống và nổi tiếng nhất của mình Converse đãng bán được hàng trăm triệu sản phẩm trên toàn thế giới .

Vào năm 2003 chính xác là ngày 09/07/2003 Nike đã chính thức mua lại Converse với giá 305 triệu USD. Kể từ khi Nike tiếp quản gia tài đồ sộ của Converse họ tiếp tục phát triển thương hiệu độc lập và liên tục đưa ra các thiết kế mới nhưng vẫn thừa hưởng những giá trị truyền thống với lịch sử hơn 100 năm của giày Converse.

Hi vọng với những thông tin hữu ích về giày ConverseMyshoes.vn cung cấp sẽ giúp bạn đọc hiểu rõ hơn và có thể lựa chọn cho mình những đôi giày tốt nhất.

Vương Nguyễn – Myshoes.vn