Những vật dụng siêu có ích cho đôi giày Nike của bạn

0
1007

Chắc hẳn rằng tất cả mọi người đều luôn gặp phải những tình huống dở khóc dở cười với đôi giày Nike của mình. Tuy nhiên, 4 vật dụng tưởng chừng như vô dụng sau đây lại có thể cứu nguy cho bạn trong chớp mắt đấy. Hãy cùng xem đó là những vật dụng gì và có lợi ích gì nhé!

  1. Bàn chải đánh răng

Đa số chúng ta thường thay bàn chải 6 tháng một lần và tiện tay vứt chúng đi khi không còn được sử dụng nữa. Thế nhưng, không phải cứ là đồ bỏ đi là vô dụng đâu nhé. Những chiếc bàn chải cũ đấy cùng một chút kem đánh răng sẽ giúp đôi giày Nike của bạn trở nên trắng sáng ngay lập tức.

Những vật dụng siêu hữu ích cho đôi giày Nike của bạn

  1. Vỏ chanh

Vỏ chanh được biết đến là hương liệu thiên nhiên luôn đem lại mùi hương dễ chịu, đặc biệt là cho những người say xe bởi tinh dầu trong vỏ chanh có thể khử sạch mùi khó chịu trong ô tô. Và đương nhiên, đối với mùi khó chịu trong giày cũng vậy. Chỉ cần để vỏ chanh vào trong giày của bạn, sau một đêm, đôi giày Nike sẽ tinh tươm trở lại.

Kết quả hình ảnh cho vỏ chanh

  1. Giấy báo

Thực tế, kể cả bạn ít hoặc không có mồ hôi chân thì đôi giày Nike cùng hệ thống thoát khí hoàn hảo của bạn thỉnh thoảng vẫn xuất hiện mùi khó chịu. Điều này không có gì lạ khi bạn ở một đất nước có khí hậu nhiệt đới ẩm như Việt Nam. Với độ ẩm trong không khí như vậy, vi khuẩn rất dễ sinh sôi gây ra mùi khó chịu. Nhưng chỉ cần một tờ giấy báo, độ ẩm trong giày sẽ giảm đáng kể, ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn và giảm thiểu tối đa mùi khó chịu đó.

Kết quả hình ảnh cho giấy báo

  1. Bìa cứng

Những tưởng những tấm bìa cứng không có tác dụng gì và chỉ có thể vứt đi. Tuy nhiên, chúng lại là một người bạn giúp bạn giữ và bảo quản form giày Nike của mình đó. Chỉ cần cắt tấm bìa và gập lại cho vừa với đôi giày của bạn, đặt nó vào trong giày thì kể cả là sau khi giặt xong, dáng giày Nike của bạn sẽ chẳng lệch đi đâu được.

Kết quả hình ảnh cho bìa các tông

Myshoes mong rằng, sau khi đọc bài viết này, bạn đã có thể tìm ngay trong ngôi nhà của mình những vật dụng hữu ích cho đôi giày Nike chính hãng của mình rồi chứ. Hãy luôn là người biết tận dụng mọi thứ mình có nhé!

Anh Thư