Hé lộ giày Adidas Ultra Boost phiên bản 3.0

0
1183

Sau sự thành công ngoài mong đợi từ phiên bản 2.0, mới đây, Adidas tiếp tục khiến cho các tín đồ của Sneakers phải đứng ngồi không yên với những hé lộ đầu tiên về một phiên bản hoàn toàn mới đó là Giày Adidas Ultra Boost 3.0.

Giày Adidas Ultra Boost 3.0
Không có gì ngạc nhiên khi thương hiệu nổi tiếng Adidas vẫn cho thấy rằng những thiết kế của mình là đáng để mong đợi hơn bao giờ hết. Giày Adidas Ultra Boost 3.0 “Triple White” phiên bản mới này vẫn tiếp tục áp dụng thông minh công nghệ sản xuất đế Boost siêu nhẹ nhưng nhờ sự cải tiến lên phiên bản 3.0 ưu việt hơn, người dùng sẽ có được những trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ. Hơn nữa, phần upper của đôi giày sẽ vẫn được thiết kế một cách bền chắc từ công nghệ Primeknit, cùng với đó là bộ cage hỗ trợ ôm sát chân trên bề mặt của đôi giày chắc chắn sẽ khiến cho người dùng cảm thấy êm ái và an toàn nhất có thể.


Giày Adidas Ultra Boost 3.0Không chỉ nổi bật với công nghệ chế tác hàng đầu của hãng giày Adidas mà các tín đồ của Sneakers sẽ còn phải tỏ ra trầm trồ phiên bản giày Adidas Ultra Boost 3.0 với kiểu dáng thiết kế thời trang, thuôn gọn, thời thượng phù hợp với mọi vóc dáng, mọi phong cách và dễ phối hợp với mọi loại trang phục khác nhau. Không chỉ phù hợp với các bộ đồ thời trang mang phong cách thời thượng, giày Adidas Ultra Boost sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho các tín đồ chạy bộ với thiết kế đế ngoài  siêu nhẹ tiết kiệm năng lượng giúp bạn tập luyện thể thao một cách dễ dàng hơn.

Giày Adidas Ultra Boost 3.0
Giày Adidas Ultra Boost 3.0 “Triple White” dự tính sẽ ra mắt chính thức vào mùa xuân-hè 2017. Chút hình ảnh được tiết lộ trên đây chắc chắn sẽ khiến cho không ít các “con nghiện” giày phải bấn loạn phải không nào? Cả nhà hãy cùng chờ đón phiên bản Adidas độc đáo này để thu ngay về bộ sưu tập giày của mình nhé!

Giày Adidas Ultra Boost 3.0

Giày Adidas Ultra Boost 3.0Giày Adidas Ultra Boost 3.0
Thanh Hiền- Myshoes.vn