Ra mắt phiên bản giày Nike Air Max Plus với thiết kế tinh xảo

0
1134

NIKE-AIR-MAX-PLUS-LE-REQUIN-5-700x468
Mới đây, thương hiệu giày nổi tiếng thế giới Nike đã hé lộ những hình ảnh đầu tiên về một phiên bản giày Nike vô cùng độc đáo, đó là giày Nike Air Max Plus với một thiết kế đầy tinh xảo.

NIKE-AIR-MAX-PLUS-LE-REQUIN-2-700x468
Bạn có phát hiện ra rằng đôi giày này có hình dáng giống loài cá gì hay không? Đó cũng chính là một điều vô cùng thú vị đến từ con mắt đầy sáng tạo của những nhà thiết kế tài ba khi đã thiết kế đôi giày Nike Air Max Plus lấy cảm hững từ hình tượng khuôn mẫu của loài cá mập và sự phản chiếu từ nước ở hồ bơi. Không còn nghi ngờ gì nữa, đây chính là một trong những mẫu thiết kế tuyệt đỉnh mang tính hoàn hảo chưa từng có ở bất cứ một thương hiệu giày nổi tiếng nào trên thế giới.

Nike-Air-Max-Plus-Swimming-Pool25-700x468
Nike-Air-Max-Plus-Swimming-Pool21-700x468
Từ khuôn mẫu đầy tinh xảo của loài cá mập, phần upper của đôi giày Nike Air Max Plus được thiết kế hoàn hảo dựa trên tông màu đặc trưng của những vệt loang nước hồ bơi vô cùng khéo léo đã được các nhà thiết kế chế tác một cách vô cùng thông minh. Hơn nữa, toàn bộ phần đế midsole của đôi giày đã được tẩy trắng tạo nên sự tinh khiết đến hoàn mỹ. Bộ sưu tập colorways của đôi giày gồm hai tông màu chính: một màu sáng và một màu tối, chắc chắn sẽ gây một sự ấn tượng mạnh đối với các tín đồ giày Nike trên thị trường quốc tế.

NIKE-AIR-MAX-PLUS-LE-REQUIN-3-700x468
NIKE-AIR-MAX-PLUS-SWIMMING-POOL-1
NIKE-AIR-MAX-PLUS-SWIMMING-POOL-2
NIKE-AIR-MAX-PLUS-SWIMMING-POOL-3

Một chút tiết lộ trên đây cũng đủ khiến cho các “con nghiện giày” phải bấn loạn chưa nhỉ? Chúng ta hãy cùng chờ đón sự ra mắt chính thức của đôi giày Nike Air Max độc đáo này nhé!

NIKE-AIR-MAX-PLUS-LE-REQUIN-4-700x468
NIKE-AIR-MAX-PLUS-SWIMMING-POOL-5                                                                                                                                                                     Thanh Hiền- Myshoes.vn