Review giày adidas Duramo 8 mới nhất !

0
1575

Giày adidas duramo 8 – Sự lựa chọn thông minh cho mùa hè năm nay !

Mùa hè là dịp mọi người luyện tập thể thao rất năng động và luôn có ý định sắm cho mình những đôi giày adidas chạy bộ siêu mượt. Với các bạn không phải tập luyện chuyên nghiệp thì tuần này mình sẽ giới thiệu đến các bạn đôi giày adidas Duramo 8 này.

Review giày adidas Duramo 8 mới nhất !

Thứ nhất, đôi giày đảm bảo cho chức năng chạy bộ của mình. Đôi giày adidas Duramo 8  có bộ đế đệm Cloudfoam siêu nhẹ. Đây là bộ đệm làm mưa gió trong khoảng thập kỉ trước khi mang đến sự chuyển động nhẹ nhàng cho đôi bàn chân cùng với khối lượng nhẹ cung cấp cho người sử dụng một đôi giày phù hợp chạy bộ. Đế khắc cố định bàn chân tốt hơn trong quá trình vậnddongjog, đôi giày được trang bị khung ôm TPU chắc chắc. Khi mình đi vào có cảm giác được bảo vệ và rất vừa vặn nhưng không bị cứng nhắc.

Phần đế ngoài được bao phủ một lớp đế cao su chắc chắn cũng như có  độ ma sát cao, đem đến một đôi giày an toàn cho quá trình chạy.

Image may contain: shoes

Thứ hai, xét về upper của giày adidas Duramo 8. Đôi giày adidas này không được bao phủ bởi công nghệ Primeknit hàng đầu của adidas nhưng không thể phủ nhận sự linh hoạt và thông thoáng với sự hỗ trợ của vải mesh và đầu bao phủ chân bằng cao su nguyên chất.

Image may contain: shoes

Tại sao mình lại chọn giày adidas Duramo 8  này để giới thiệu đến các bạn vì thực sự đây là một đôi giày đáng tiền dành cho các bạn nam có nhu cầu luyện tập không chuyên vào mùa hè năm nay. Đôi giày có thể đáp ứng yêu cầu luyện tập trên và mình đánh giá khá là tốt so với các đôi giày adidas trong tầm giá. Do chất liệu đôi giày không mang nhiều công nghệ hiện đại nên đôi giày có mức giá cho các bạn sinh viên hay thu nhập thấp muốn có một đôi giày adidas chính hãng.

Hiện đôi giày adidas Duramo 8 này đã có sẵn tại Việt Nam như myshoes.vn – Là một địa chỉ đáng tin cậy để các bạn lựa chọn cho mình.