Review mới nhất về giày adidas Questar Tnd

0
3536
Review mới nhất về giày adidas Questar Tnd

Với một mức giá không quá cao nhưng lại muốn sở hữu một đôi giày adidas chất lượng chuẩn thì nên chọn đôi giày nào đây? Câu hỏi này chắc là băn khoăn của nhiều người lắm đây. Để mình gợi ý một chút nhé. Bạn đã nghe về đôi giày adidas Questar Tnd chưa?

Review mới nhất về giày adidas Questar Tnd

Sự hấp dẫn của đôi giày adidas này đến từ cả kiểu dáng thiết kế, chất lượng mà đôi giày mang lại cũng như mức giá phải gọi là không thể hấp dẫn hơn được nữa. Vậy chúng ta có gì trong một đôi giày giá rẻ như vậy.

Thiết kế hiện đại trẻ trung. Khá nhiều người đánh giá cao thiết kế tổng thể của đôi giày adidas Questar Tnd. Nó sử dụng một thiết kế hiện đại phục vụ cho thị hiếu của những người đam mê giày hiện đại.Kiểu dáng không hề gồ ghề thô kệch mà khá năng động trẻ trung, phù hợp cho cả các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng hằng ngày với tính thời trang khá cao. Màu sắc không quá nổi bật nhưng cách phối màu vẫn bắt mắt vô cùng. Cách thiết kế đặc biệt  trên chất liệu vải lưới thoáng khí ở phần upper tạo hiệu ứng hình học chuyển màu 3D khá thú vị, khiến đôi giày thêm thời thượng.

Đáp ứng tối ưu tính năng của một đôi giày chạy bộ với bộ đế giữa cloudfoam có tính đàn hồi cao nhằm mục đích cung cấp đệm đáp ứng và hỗ trợ cho bàn chân của người dùng. Thiết kế với lớp đế bọt nhẹ nhàng hơn từ gót chân đến chân giữa ngăn chặn cú sốc va chạm và tiếp thêm năng lượng cho đôi chân. Vải lưới thoáng khí sử dụng cho phần upper giúp đôi giày luôn có độ thoáng mát nhất định, khiến đôi giày không bị bí ngay cả khi hoạt động nhiều. Outsole là một lớp cao su có khả năng chịu mài mòn cao, tính đàn hồi và ma sát tốt.

Giày adidas Questar Tnd với màu sắc trung tính, dễ kết hợp với nhiều kiểu dáng quần áo, đi chơi, đi làm hay tập thể thao đều có thể sử dụng.

Không có nhiều đôi giày adidas ở tầm giá tốt như adidas Questar Tnd có thể mang lại nhiều trải nghiệm thú vị như vậy. Một đôi giày thực sự đáng tiền.

Giày adidas Questar Tnd hiện đang có mặt tại Myshoes.vn với mức giá ưu đãi.

Phương Thảo