Review mới nhất về giày adidas Swift Run

0
2659

Nếu đã là một fan của giày adidas chắc hẳn các bạn đã biết đến những công nghê hàng đầu của Adidas mang đến cho bạn những đôi giày như thế nào rồi phải không?

Nhưng với đôi giày adidas mà mình review ngày hôm nay chắc chắn sẽ làm cho bạn không khỏi ngạc nhiên với những điều mà đôi giày này mang lại _ giày adidas mang tên Swift Run. Cùng khám phá đôi giày mới nhìn mà mình đã bị hạ gục này nhé !

Review mới nhất về giày adidas Swiff Run

Thứ nhất, với tên gọi của đôi giày adidas này cũng đã thể hiện lên sự mong muốn cũng như những gì mà đôi giày này mong muốn mang đến cho những khách hàng của mình: Swift Run được dịch đơn giản sang tiếng việt là chạy nhanh. Với những điều đó Adidas cũng áp dụng những công nghệ hàng đầu của họ để hình thành nên một đôi giày adidas như mong muốn.

Phần upper với công nghệ Primeknit không bàn cãi với độ đàn hồi đỉnh cao  đem lại độ thoải mái và thoát mồ hôi nhanh chóng cho người sử dụng. Chính đặc điểm này đã mang đến sự thoải mái cho ngay cả nhữung người có đôi chân to – lượng khách hàng có độ khó khăn nhất định trong tìm những đôi giày phù hợp với mình.

 

 

adidas-swift-run-december-2017-grey-black

Thứ hai, khi nghĩ đến công nghệ upper bằng Primeknit của đôi giày này chắn hẳn phần lớn người dùng sẽ nghĩ rằng đôi giày sẽ được kết hợp với đế Boost đình đám của Adidas. Nhưng không, đôi giày này được kết hợp với đế EVA – một trong những công nghệ nổi tiếng đầu tiên của giày adidas. Đây chính là một sự kết hợp mới mẻ mà đôi giày này mang lại khách hàng. Mình thực sự không nghĩ rằng đôi giày này lại nhẹ đến vậy cho đến khi mang lên chân. Đôi giày rất êm và thoải mái đến mình khó tin vào sự kết hợp này.

adidas_swift_run_crystal_white_1_923x519

 

Và chính sự kêt hợp đặc biệt này đã đem đến cho khách hàng một mức giá vô cùng phù hợp với túi tiền của mình. Một đôi giày có giá tốt theo mình đánh giá để chạy thì hoàn toàn phù hợp và không có gì băn khoăn khi đôi giày nằm trong top 14 đôi giày chạy tốt nhấ của Adidas.