Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

0
916
Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Tôi có một cô bạn mà hễ “thả thính” anh nào là “dính” anh đó. Từ anh trưởng phòng cho đến anh giám đốc, anh nào cũng mê cô như điếu đổ. Bây giờ cô bạn sắp cưới, chồng chưa cưới là CEO một công ty đa quốc gia bên Singapore. Nhiều người không hiểu vì sao lại như thế. Nhưng đời không có nhiều chuyện may mắn như người ta tưởng. Cô bạn tôi có “vũ khí chết người” mà đánh anh nào là anh nấy đổ. Bạn có tin không, vũ khí của cô ấy chính là chạy bộ và … chạy bộ.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Cô bạn tôi tên T, gương mặt cô cũng chỉ ưa nhìn chứ không xuất sắc, xuất thân gia đình cũng bình thường không có gì đặc biệt, chiều cao cũng chỉ ở mức khiêm tốn. Cũng vì thế nhiều người không hiểu sao số cô “may” như vậy. Nhưng không thể phủ nhận rằng, T có một thân hình rất cân đối, đúng chuẩn ba vòng mà lần nào đi biển, từ trai đến gái ai cũng phải ngoái nhìn. Dĩ nhiên, bạn tôi không tự dưng mà có vóc dáng đẹp như vậy. Ngược lại, xuất phải điểm của bạn tôi là một đứa rất ốm, suốt ngày chỉ biết đeo kính đóng thùng mang cặp sách đi học.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ
Và chuyện bắt đầu từ khi T làm việc cho một kênh thể thao mảng chạy bộ. Tìm hiểu và tiếp xúc nhiều với bộ môn này, T nhận ra được lợi ích của việc chạy bộ và dần dần trở nên yêu thích. Năm nay cô bạn tôi 28 tuổi, chạy bộ cũng đã được 6 năm. T không dừng lại ở việc chạy mỗi ngày 10 km, ngày nào cũng thế, dù trời nóng hay lạnh mà còn đăng kí tham gia những giải chạy marathon trong nước và quốc tế. Đó cũng là cái duyên giúp bạn tôi quen được chồng chưa cưới bây giờ – một người chạy bộ có thâm niên 10 năm.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Theo như lời cô bạn nói thì chạy bộ giống như một liều thuốc thần kì vậy. Từ một đứa ốm nhách, thịt không có nhưng mỡ cũng không thiếu, tay chân èo nuột,… T dần dần cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt trên cơ thể mình khi đã quen với việc chạy bộ. Sức bền tăng lên nhiều, thân thể chắc nịch, làm việc cũng hiệu quả hơn vì tinh thần phấn chấn, thần thái gương mặt cũng tươi tắn, sức sống hơn. Bây giờ, chạy bộ với T không chỉ là thói quen mà chính là niềm yêu thích, đam mê. Sau này, cô bạn tôi còn rèn luyện ba môn thể thao phối hợp bao gồm chạy bộ, bơi và đua xe. Kết hợp với chế độ ăn uống hợp lý, T xinh đẹp hơn, tự tin hơn, giá trị bản thân ngày càng được khẳng định: không chỉ có sự nghiệp, học thức mà còn cá tính, sức khỏe tốt và vóc dáng phải nói là nóng bỏng.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Có nhiều người khiến bạn phải ngước nhìn không phải vì cái vỏ của họ, điều hấp dẫn ở đây chính là họ có thần thái. Thần thái đến từ sự tự tin – tự nhận thức được giá trị của mình. Điều đó đồng nghĩa với việc bản thân bạn phải là một người có giá trị trước đã. Khoan xét về mặt nhân cách, trí tuệ là một khía cạnh hấp dẫn không thể chối cãi. Nói chuyện với một cô nàng có cái đầu thông minh bao giờ cũng rất thú vị. Càng không thể rời mắt nếu như cô ấy còn có một vẻ ngoài hấp dẫn mà ở đây, như cô bạn tôi chính là vóc dáng. Để tạo được thói quen chạy bộ chứ chưa bàn đến đam mê chạy bộ đã đòi hỏi sự nỗ lực kiên trì. Làm sao một chàng trai có thể quên được cô gái “với em, chạy một vòng hồ Tây là quá bình thường”. Và điều hiển nhiên ở đây chính là, chạy bộ chính là đầu tư cho sức khỏe, cho sắc đẹp, cho hạnh phúc – mà đấy chính là một sự đầu tư rất thông minh.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Cũng là một cách lý giải dễ nhận ra rằng: trong trường hợp của bạn tôi, chạy bộ không chỉ là liều thuốc giúp cô ấy tăng giá trị mà còn là chìa khóa kết nối với người chồng chưa cưới hiện tại. Hẳn sẽ rất tuyệt nếu như bạn và người yêu, chồng hay người thân của mình cùng đam mê để chia sẻ. Có thể trước đó chúng ta không hiểu nhau, nhưng khi cùng đến với chạy bộ, hiển nhiên ta đã hiểu nhau được phần nào đó.

Sức hấp dẫn đến từ cô nàng yêu chạy bộ

Tôi chia sẻ câu chuyện của T để các bạn, đặc biệt là chị em phụ nữ biết rằng, đẹp hay hấp dẫn nhiều lúc đến từ sự nỗ lực. Hãy luôn đầu tư thông minh cho bản thân. Khi bạn sở hữu một vóc dáng đáng mơ ước, bạn mới hiểu điều đó có “giá” như thế nào.

Dung Nguyễn