Thêm hai mẫu giày adidas sắp phát hành tháng này

0
946

Bạn đang mong đợi điều gì ở nhà sản xuất giày Adidas cho mùa hè năm nay? Phiên bản mới hay một mẫu giày với thiết kế đặc biệt giới hạn cho mùa hè. Bài viết này sẽ gợi mở cho bạn một vài thông tin hữu ích để chuẩn bị mua sắp cho cơn lốc du lịch hè 2017.

  1. Giày Adidas Stan Smith Chalk White

Bạn có thể nhận ra một số giày thể thao kể cả khi bạn không phải là người yêu giày đặc biết với một số mẫu giày vốn đã đi vào huyền thoại như  giày Adidas Stan Smith. Và vào mùa hè này chúng ta sẽ đón nhận hình ảnh đáng bất ngờ của mẫu giày quần vợt cổ điển này.

Thêm hai mẫu giày adidas sắp phát hành tháng này

Như bạn đã biết, phần upper của mẫu giày Stan thường được làm bằng da tương đối cứng nhắc. Nhưng hình ảnh mới này đem lại một số điều khá thú vị khi thay đổi chất liệu cơ bản thay cho chất liệu vốn đã gắn liền với sản phẩm.

AD_SN_BA7441_CWT_7_detail2

Đó chính là việc thay đổi lớp da bằng lớp da lộn cao cấp tạo cảm giác độc đáo nhưng vẫn giữ được nét cổ điển và huyền thoại của dòng Stan Smith. Và may mắn, tất cả các kết cấu hay hình ảnh khác vẫn được giữ nguyên như phiên bản cũ.

AD_SN_BA7441_CWT_3_detail2.adidas_Stan_Smith_chalk_white_wei__BA7441

AD_SN_BA7441_CWT_6_detail2

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút nhẹ nhàng với dòng Stans cho sự ấm áp mùa hè sắp tới, đây là một sự lựa chọn đáng cân nhắc.

  1. Giày adidas NMD R1 Primeknit “Gum” Pack

Lấy cảm hứng từ hình ảnh chiếc kẹo gum trên nên chất liệu PrimeKnit, Adidas sẽ phát hành phiên bản mới nhất của NMD R1 vào thứ 7 của tuần này với mẫu giày mang tên adidas NMD R1 Primeknit “Gum” Pack.

C31FqCKUMAAKy9A

Giữ lại thiết kế cổ điển  của NMD R1, mỗi đôi giày ở phiên bản mới này đều có thêm một lớp Primeknit để tăng cường sự hỗ trợ cũng  như độ bảo vệ bàn chân.

472911

Thiết kế vẫn giữ khá nhiều nét đặc biệt của NMD phiên bản trước như các đường sọc đơn sắc hai bên, củng cố thêm phần đế boost màu trắng và hai miếng đệm cao su đỡ hai bên. Có thể nói bản phát hành mới này là sự kết hợp giữa quá khứ với tiến trình phát triển đi lên của NMD với hình ảnh trực quan tối giản nhưng bắt mắt.

Linh Đan