5 đôi giày Reebok cho các cặp đôi vi vu dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay

0
2086
5 đôi giày Reebok dành cho các cặp đôi vi vu trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay

Một kế hoạch “ đưa nhau đi trốn” vào dịp nghỉ lễ 30/4 – 1/5 này đã được lên sẵn tỉ mỉ với những điểm đến tuyệt vời, vậy sao không nhanh tay lựa ngay cho bạn và “người ấy” một cặp giày đôi để trải nghiệm chuyến đi thêm tuyệt vời nào. Hãy để Myshoes bật mí cho bạn top 5 đôi giày Reebok đặc biệt dành cho các cặp đôi nhé.

1.Giày Reebok Ex-O-Fit cổ cao

5 đôi giày Reebok dành cho các cặp đôi vi vu trong dịp nghỉ lễ 30/4 -1/5 năm nay

20140717-0605-t.o.p-sohee

Đứng đầu danh sách đôi giày Reebok cho các cặp đôi chắc chắn không đôi giày nào có thể xóa ngôi của Reebok Ex-O-Fit.  Sự đơn giản, tinh tế trong từng đường nét thiết kế chính là điểm hấp dẫn lớn nhất của đôi giày này. Với một đôi giày Reebok Ex-O-Fit sẽ không quá khó khăn trong việc phối đồ cho bất kì phong cách nào mà vẫn đảm bảo đôi giày tôn dáng và khiến bạn trở nên nổi bật hơn đấy.

2.Giày Reebok Classic Leather

61d672b78fe00ecbed8be20bb748e1ec - Copy Reebok-Classic-Leather-Perfect-Split-Grey-02 - Copy

Chắc không cần phải bàn thêm về độ hot đôi giày huyền thoại này nữa phải không nào? Vẫn là vẻ đơn giản đầy thời thường cùng chất liệu da lộn là một lựa chọn đầy thú vị cho các cặp đôi cho mùa nghỉ lễ này đó

3.Giày Reebok Classic C

sns-reebok-club-c-white-leather-luxe-1

Với những bạn theo phong cách vintage, yêu thích những đôi giày mang hơi hướng cổ điển một chút thì đôi giày Reebok Classic C chính là đôi giày cặp dành cho các bạn. Trong phiên bản kết hợp với Sneakersnstuff, đôi giày Reebok Classic C có một chút khác biệt so với những đôi giày Reebok Classic C trước đó. Kiểu dáng cổ điển mang đậm nét hoài cổ, sự thay đổi chất liệu da cao cấp cùng một chút thay đổi trong phối màu thiết kế khiến đôi giày thêm trẻ trung hiện đại hơn

4.Giày Reebok Zpump Fusion LE

large_Reebox_Couple_2

The-Reebok-ZPump-Fusion-2.0-1

Đôi giày các cặp đôi phát cuồng tiếp theo phải kể đến đôi Reebok Zpump Fusion LE này. Thiết kế mạnh mẽ và năng động của nó khiến khá nhiều bạn trẻ thích thú. Reebok Zpump Fusion LE được biết đến như một đôi giày đa di năng khi vừa đáp ứng nhu cầu tập luyện thường xuyên vừa là lựa chọn phù hợp cho các hoạt động vui chơi nhẹ nhàng hằng ngày.

5.Reebok Classic Y Lanza

high-point-reebok-club-c-valentines-day-1

Đôi giày Reebok Classic Y Lanza chính xác là đôi giày được Reebok ra mắt dành riêng cho các cặp đôi, nó nằm trong bộ sưu tập ra mắt cho dịp Valentine. Sử dụng tông màu đỏ cho giày nam và màu hồng cho giày nữ, bộ đôi này mang đúng tinh thần dịu nhẹ, ngọt nào của Valentine, và là item được lựa chọn khá nhiều của các cặp đôi.

Chắc phải chọn hết cả 5 chứ chọn 1 thì khó quá nhỉ!?

Phương Thảo