Home Xu Hướng Bạn có đang mong chờ sự trở lại của đôi giày Nike này?

Bạn có đang mong chờ sự trở lại của đôi giày Nike này?

by Bloggiay.com
0 bình luận
Bạn có đang mong chờ sự trở lại của đôi giày Nike này?

Một trong những thông tin được mong chờ nhất từ hãng giày Nike ngay lúc này đối với các tín đồ retro có lẽ ngày ra mắt của đôi giày Nike Air Skylon 2 – sự trở lại của đôi giày huyền thoại từng làm mưa làm gió những năm thập niên 90.

Bạn có đang mong chờ sự trở lại của đôi giày Nike này?

Được giới thiệu vào năm 1990, đôi giày Nike Air Skylon 2 là một trong những đôi giày tốt nhất và chắc chắn phải có cho mọi nhà sưu tầm retro. Đôi sneakers retro runners này được đánh giá là hàng quý hiếm và được ghi vào ‘sách đỏ’. Ra mắt với phiên bản hạn chế nên đôi giày được các sneakerhead săn đón và săn lùng một cách gắt gao, mong ngóng từng ngày đôi giày trở lại một lần nữa.

Thủ lĩnh không chính thức của Nike Sportswear, Sean Wotherspoon, đã giới thiệu một bản tái bản năm 2018 của giày Nike Air Skylon 2 trong phiên bản gốc Eggplant và Blue fade, hoàn chỉnh với logo quốc tế của Nike được in ở bên trong của midsole và logo Nike Air trên lưỡi. Một thông tin không thể vui hơn cho những tín đồ đang lùng sục đôi giày “ của hiếm” này.

 

Thật khó lòng nào không mê mệt đôi giày Nike Air Skylon 2 này cho được bởi sự tuyệt vời trong thiết kế của em nó, đặc biệt là phối màu không hề cũ, thu hút mọi ánh nhìn. Đôi giày bao gồm cả phần midsole màu trắng, nổi bật phần đế ngoài màu đen, một mảng màu kết hợp của  Eggplant và Blue fade mang hiệu ứng gradient tạo cảm giác như một dải ngân hà nằm trên thân giày chính là điểm nhấn tôn lên toàn bộ đôi giày.

 

Sự trở lại của đôi giày Nike Air Skylon 2 lần này hãng giày Nike cho ra mắt hẳn 4 bản phối màu, trong đó sẽ có hia màu dành cho nam và hai màu dành cho nữ. Đây có lẽ là sự bù đắp của hàng giày chăng khi để các tín đồ đam mê giày của mình chờ đợi quá lâu cho một sự trở lại.

Phương Thảo

You may also like

Leave a Comment