Bạn đã biết về những đôi giày Reebok nữ tuyệt đẹp này??

0
3298
Bạn đã biết về những đôi giày Reebok nữ tuyệt đẹp này??

Nếu bạn đã từng trót “ rung động” trước những đôi giày nữ của adidas hay Nike thì bạn có biết rằng Reebok cũng có hẳn một bộ sưu tập những đôi giày Reebok nữ khiến các cô nàng phải xiêu lòng.

Reebok Fury Lites “Roses”

Bạn đã biết về những đôi giày Reebok nữ tuyệt đẹp này??

Một trong những đôi giày Reebok nữ khiến mình mê đắm ngay từ cái nhìn đầu tiên chính là em Reebok Fury Lites “Roses” này. Dòng Fury Lites này thật sự đã được Reebok ưu ái quá nhiều khi cho ra mắt những đôi giày lấy cảm hứng từ hoa hồng đầy quyến rũ như vậy. Những cánh hoa hồng đỏ, vàng, trắng, xanh nổi bật điểm lên giữa nền đen và trắng. Reebok Fury Lites “Roses” không quá cầu kì trong phần thiết kế nhưng vẫn có một sức cuốn hút kì lạ.

Reebok LX 8500 Pink Suede

“ Cô nàng” sở hữu màu hồng sữa ngọt nào này chính là đôi giày Reebok nữ mà các bạn nữ nên sở hữu ngay cho mình đi thôi. Toàn bộ chất liệu sử dụng cho đôi giày là da lộn cao cấp khá thời thường. Phần mũi giày được cắt xẻ theo họa tiết da cá sấu, cùng phần logo chạy dọc theo bên hông và phần đế Gum cực cổ điển tạo nên một tổng thể tuyệt vời cho đôi giày Reebok nữ này.

Reebok Classic

Cổ điển những không bao giờ cũ là những gì đôi giày Reebok Classic vẫn đang tiếp tục chứng minh. Đôi giày đáng tuổi “ cha chú” này đến nay vẫn thuộc top những item được săn lùng nhiều nhất của nhà Reebok bởi sự cổ điển thời thượng trong thiết kế và phối màu, còn đối với các cô gái Reebok Classic trở thành đôi giày Reebok nữ đáng được sở hữu bởi việc không hề kén cạnh trong phối đồ. Cho dù bạn mang Reebok Classic với quần jean, jogger hay váy thì đều hoàn toàn phù hợp.

 Reebok Trainfusion Athletic

Reebok Trainfusion Athletic thực sự là một đôi giày Reebok nữ lý tưởng cho các cô nàng ưa thích vận động và hoạt động ngoài trời thường xuyên. Đôi giày có thiết kế khá nhỏ gọn, ôm sát chân người dùng, trọng lượng đôi giày khá nhẹ  giúp mỗi bước chân linh hoạt trong từng vận động. Đế ngoài với chất liệu cao su cao cấp khiến ma sát tốt hơn, tăng lực kéo đáng kể cho đôi giày.

Reebok Local Heroes NPC II

 

Reebok-Classic-Local-Heroes-April-6-1200x1798

Đây là một trong những mẫu giày Reebok nữ khá lạ của hãng này bởi trước giờ những đôi giày của Reebok dù là dành cho phái nữ thì vẫn mang chút gì đó khá năng động mạnh mẽ. Sự kết hợp với Local Heros trong phiên bản giày này đã cho chúng ta một cái nhìn khác nữ tính hơn và “ bánh bèo” hơn. Đôi giày thêm phần đáng yêu với hai bản phối màu hồng cam và tím pastel, những nhà thiết kế đại tài của Reebok còn khéo léo đưa họa tiết lông đính kèm trên dây giày tạo cái nhìn khá độc đáo, một chiếc móc hình trái tim nhỏ xinh cũng được Reebok thêm vào. Phải chăng Reebok cũng nhận ra một điều rằng những họa tiết nhỏ nhỏ xinh xinh sẽ dễ khiến các cô gái xiêu lòng hơn chăng?

Phương Thảo