Sự hợp tác trở lại với hãng giày Reebok được atmos tiết lộ trong hình ảnh mới của DMX Run 10

0
987
Sự hợp tác trở lại với hãng giày Reebok được atmos tiết lộ trong hình ảnh mới của DMX Run 10

Sự bắt tay hợp tác trở lại giữa hãng giày Reebok đình đám và atmos đang được trông đợi sẽ gây nên một cơn sốt mới với dòng DMX Run 10 giống như họ đã từng làm với các mẫu giày dòng Insta Pump Fury.

Sự hợp tác trở lại với hãng giày Reebok được atmos tiết lộ trong hình ảnh mới của DMX Run 10DMX Run được coi là một trong những mẫu giày kinh điển mang nét đặc trưng riêng của Reebok và là một trong những cái tên làm nên thương hiệu giày Reebok ngày nay. Đây là sự kết hợp đầu tiên của hai sneaker retailer nổi tiếng này trên dòng DMX Run 10, nằm trong kế hoạch kỉ niệm 20 năm sự ra đời dòng giày Reebok huyền thoại này.

 

Đôi giày Reebok mang hơi hướng retro runner này trở lại với bản phối màu tối, màu đen huyền bí đầy tính quyền lực là màu chủ đạo trong phiên bản này. Phần upper của giày được bọc trong da và lưới màu đen, nổi bật trên tông màu đen chủ đạo đó là những chi tiết viền trắng được thiết kế chạy dọc theo thân giày khiến đôi giày Reebok DMX Run 10 càng thêm nổi bật và thu hút. Một chút retro hoài cổ được gợi nhắc lại khi Reebok và atmos khéo léo thêm vào một lớp phủ bạc trong thiết kế của đôi giày. Bộ đế ngoài xương cá đặc trưng của dòng DMX Run vẫn được giữ nguyên trong phiên bản trở lại lần này nhưng màu sắc nổi bật hơn rất nhiều – màu xanh lá và với bộ đế xanh lá như vậy đôi giày gần như nổi bật kể cả có ở trong bóng tối.

Cả hãng giày Reebok và atmos đều chưa tiết lộ thông tin chính thức nào về ngày phát hành của phiên bản DMX Run 10 mới nhưng atmos cho biết nó sẽ sớm xuất hiện trong thời gian tới.

Phương Thảo