Các cách tìm kiếm thông tin về giày chính hãng hiệu quả nhất

0
1489
Các cách tìm kiếm thông tin về giày chính hãng hiệu quả nhất

Câu trả lời cho câu hỏi bạn tìm kiếm thông tin về sản phẩm giày chính hãng bạn muốn mua như thế nào của hầu hết mọi người đều là “tra google”. Phải công nhận rằng Google thực sự là một công cụ hỗ trợ đắc lực cho chúng ta trong việc tìm kiếm thông tin, nhưng đó mới chỉ là bước đầu trong việc tìm kiếm thông tin một cách hiệu quả. Để có được những thông tin hữu ích nhất về món đồ mình cần mà không cần mất thì giờ đọc hàng tá các bài báo và review thông tin cung cấp không mấy cần thiết thì bạn vẫn có những cách khác.

Các cách tìm kiếm thông tin về giày chính hãng hiệu quả nhất

  1. Tìm kiếm trên youtube:

Trước nay chúng ta vẫn nghĩ đến youtube như là một kênh để giải trí nhiều hơn là tìm kiếm thông tin. Nhưng trong một số trường hợp thì youtube được đánh giá là một công cụ tìm kiếm hiệu quả hơn cả google, vì tính trực quan và dễ theo dõi của nó. Hãy tượng tượng xem, bạn đang cần tìm một đôi giày chính hãng cho việc chạy bộ, thì những video thực tế trên youtube sẽ giúp bạn cảm nhận được đôi giày trên đường chạy sẽ như thế nào.

you

Có không ít những video review và trải nghiệm cảm giác khi đi một đôi giày được người dùng hoặc thậm chí là chính hãng giày đăng tải mà chúng ta có thể tìm kiếm được trên youtube. Chúng ta sẽ có cái nhìn và đánh giá một cách chân thực hơn về sản phẩm.

youtube

Ngoài ra, nếu bạn là người yêu thích việc tìm kiếm những mẹo vặt hoặc kinh nghiệm cho những đôi giày chính hãng thân yêu thì youtube thực sự là sự lựa chọn tuyệt vời, khi gần như ngay lập tức bạn có thể thực hành theo những video được hướng dẫn.

  1. Các diễn đàn chuyên về giày:

Bất cứ một lĩnh vực nào cũng đều có những diễn đàn dành riêng cho nó và giày cũng không phải ngoại lệ. Thay vì bạn chỉ gõ cụm từ lên thanh tìm kiếm của google và đọc tất cả những bài viết hiện ra thì hãy tìm kiếm cụm từ đó trong các trang hoặc diễn đàn uy tín, bạn sẽ có được những thông tin hữu ích với độ chuẩn xác khá cao.

reddit

Nếu được bạn cũng có thể tham khảo những trang web và diễn đàn của nước ngoài để thông tin thêm phong phú.

  1. Tham khảo ý kiến mọi người xung quanh:

18-aa636

Khi có một vấn đề gì đó cần việc tìm kiếm thông tin kĩ lưỡng chúng ta thường có xu hướng bỏ nhiều giờ liền để tìm kiếm trên mạng internet, mà quên mất rằng hỏi ý kiến những người có kinh nghiệm là một cách hay để thu thập được những thông tin chính xác. Nên nếu một người quen nào đó của bạn đã từng sở hữu đôi giày chính hãng hoặc có niềm yêu thích và am hiểu về giày thì đừng ngần ngại hỏi họ những điều bạn muốn biết. Họ là những người có trải nghiệm thực sự.

feedback-2466835_960_720

Bạn cũng hoàn toàn có thể xin lời khuyên từ những người có kinh nghiệm hơn ở những cộng đồng yêu giày mà bạn biết. Sẽ luôn có những ý kiến trái chiều nhưng nhờ thế bạn sẽ có cái nhìn rõ ràng nhất về đôi giày bạn muốn sở hữu. Không khó để tìm được những cộng đồng này trong thời đại facebook đang phủ sóng toàn cầu như hiện nay.

forum_voedingonline

  1. Đánh giá của người dùng trên chính trang bán hàng

Bạn tự hỏi rằng: việc tham khảo ý kiến của người khác tất nhiên đem lại hiệu quả khá tốt nhưng nếu tôi không quen ai am hiểu về giày chính hãng và cũng không phải thành viên của một diễn đàn uy tín nào đó để có thể xin lời khuyên thì sao? Câu trả lời là bạn có thể đọc đánh giá của người dùng trên chính các trang bán hàng. Trong thời đại việc mua bán online đang rất được ưa chuộng thì các cửa hàng không chỉ dừng lại ở việc bán hàng trực tiếp mà còn hoạt động các website trực tuyến, facebook, instagram… rất hiệu quả. Bạn hoàn toàn có thể đọc được những đánh giá, feedback sản phẩm của người dùng trên chính các kênh online này với những thông tin tương đối là hữu ích.

https_%2F%2Fblueprint-api-production.s3.amazonaws.com%2Fuploads%2Fcard%2Fimage%2F94378%2F7141f62c15a2464b87af0f55cd89d9a9

Vậy là có kha khá cách để bạn có thể tìm kiếm thông tin về một đôi giày chính hãng nào đó bạn yêu thích đấy chứ. Tìm kiếm trên google có thể rất nhanh và tiện lợi nhưng đừng quên sử dụng những cách Myshoes giới thiệu để tối ưu một cách tốt nhất việc tìm kiếm  của bạn nhé.

Phương Thảo