Home Xu Hướng Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

by Bloggiay.com
0 bình luận
Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Với sự ra đời của hàng loạt những mẫu giày mới hấp dẫn từ kiểu dáng cho đến công nghệ không chỉ đến từ các đối thủ cạnh tranh mà còn từ chính hãng giày adidas thì rõ ràng có thể thấy dòng giày adidas NMD không còn đủ sức hấp dẫn như trước. Trong kế hoạch đưa dòng giày này trở lại đỉnh cao một lần nữa, mới đây, hãng giày adidas đã tung ra những hình ảnh đầu tiên về đôi giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” với phối màu cẩm thạch đầy bắt mắt khiến cộng đồng đam mê sneaker lại được dịp đứng ngồi không yên.

Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Nổi bật là cụm từ phải nhắc đến đầu tiên khi nói về phiên bản adidas NMD R1 PR lần này. Với những fan của gia đình 3 sọc, đặc biệt với những người luôn dõi dòng giày adidas NMD này thì không khó để nhận ra phối màu của dòng giày này không thực sự được hãng giày chú tâm quá nhiều. Dòng giày adidas NMD nhìn chung hướng tới sự đơn giản, thoải mái, phù hợp với nhiều đối tượng sử dụng cho nên màu sắc cũng khá trung tính và thường không có gì nổi bật. Một màu đơn sắc cho phần upper kết hợp với đế Boost trắng hoặc kết hợp tông khác nhau của cùng một màu, đôi khi bạn vẫn sẽ thấy một đôi giày adidas NMD với nét nhấn nhá những màu sắc trẻ trung hơn nhưng chúng chưa thực sự nổi bật.

Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Phiên bản lần này thực sự là một cái nhìn mới mẻ hơn nhiều. Sự kết hợp khéo léo ba màu sắc đen, trắng và xanh bạc hà khiến đôi giày có màu sắc hoang dại và thu hút đến kì lạ. Vẻ đẹp quyến rũ đầy huyền bí của viên đá cẩm thạch đã được hãng giày adidas mang trọn trên đôi giày của mình. Nét huyền bí này ít nhiều khiến chúng ta liên tưởng đến một phối màu khá ấn tượng của Reebok Insta Pump Fury Road cũng mang nét hoang dại tự nhiên đầy lôi cuốn.

Tìm ra phối màu ấn tượng nhất của giày Reebok Insta Pump Fury Road

Reebok Insta Pump Fury Road

Với phiên bản mới này adidas có lẽ hướng đến một đôi giày mang tính thời trang nhiều hơn là những đôi giày đơn giản phù hợp với hoạt động thường ngày, đặc biệt một chút độc, dị, ngầu đang là xu hướng được giới trẻ khá yêu thích hiện nay.

Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!! Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Những công nghệ tuyệt vời của dòng giày adidas NMD vẫn được giữ nguyên trên phiên bản này : đế đệm Boost tuyệt hảo – niềm tự hào của adidas, đế ngoài là lớp cao su có độ bám đường và chịu ma sát tốt, upper của đôi giày là chất liệu vải dệt Primeknit cho phép ôm sát chân tối đa nhưng vẫn vô cùng thoải mái và thoáng  mát khi vận động. Bạn sẽ không nhận thấy biểu tượng ba sọc ở phần hông của chiếc giày, đây cũng là đặc trưng của những đôi giày adidas NMD R1 Primeknit. Biểu tượng adidas xuất hiện ở thẻ gót giày và vòng lặp của nó nằm ở phần đế.

Giày adidas NMD R1 “Marble Primeknit” sẽ trình làng sớm!!

Đôi giày được đánh giá là đáng mong chờ này được dự kiến sẽ lên kệ trên adidas.com vào cuối tháng 7 ngày 27 tháng 7 với MSRP là 170 đô la Mỹ. Không còn quá lâu phải không nào? Cùng đếm ngược thời gian để chờ đón sự xuất hiện của em nó thôi nào!

Phương Thảo

You may also like

Leave a Comment