Tìm ra phối màu ấn tượng nhất của giày Reebok Insta Pump Fury Road

0
1684

Mang cả không gian vũ trụ trên đôi chân là ý tưởng không quá mới mẻ với các ông lớn trong lĩnh vực giày thể thao nhưng hãng giày Reebok đã thực sự thành công khi khai thác chủ đề này với Reebok Insta Pump Fury Road Moon Landing.

Tìm ra phối màu ấn tượng nhất của giày Reebok Insta Pump Fury Road

Phiên bản phối màu này thực sự khá bắt mắt và là một trong những bản phối màu ấn tượng và đẹp nhất của dòng Reebok Insta Pump Fury Road. Đúng như cái tên Moon Landing của nó, đôi giày Reebok này mang trọn không gian huyền ảo đầy huyễn hoặc của mặt trăng. Khác với những đôi giày Yeezy Boost 350 “Moonrock”  hay Asics Gel-Lyte III “Moonwalker” với phối màu xám đậm khá đơn giản lấy cảm hứng từ đá trên mặt trăng từ cái nhìn chân thực, hãng giày Reebok với cái nhìn lãng mạn hơn, bay bổng hơn đưa vào Reebok Insta Pump Fury Road bản phối màu đặc sắc chưa từng bắt gặp ở bất kì đôi giày sneaker nào.

Không có tông màu chủ đạo, đôi giày Reebok Insta Pump Fury Road Moon Landing là kết hợp màu sắc khá phức tạp: dải màu gradient huỳnh quang trải từ đen, xanh băng, trắng và một chút hồng tím, điều đặc biệt là các màu sắc như hòa với nhau một cách khá tự nhiên cảm giác như đó chính xác là một màu cụ thể nào đó chứ không phải sự hòa quyện của nhiều màu sắc. Không chỉ là mặt trăng huyền ảo đôi giày Reebok này tạo cảm giác như đang mang trên nó cả dải ngân hà vậy. Upper với những màu sắc huyễn hoặc đẹp mê hồn kết hợp đế ngoài hoàn toàn là màu trắng khiến cho đôi giày càng thêm nổi bật.

Không chỉ có một phối màu tuyệt đẹp Reebok Insta Pump Fury Road Moon Landing cũng là đôi giày được tích hợp những công nghệ tiên tiến vượt trội của những đôi giày Reebok. Công nghệ Pump tuyệt hảo của Reebok giúp đôi giày ôm sát chân người dùng đồng thời tạo độ êm ái cần thiết khi sử dụng. Đế ngoài với thiết kế tổ ong Hexalite tăng đáng kể độ bám đường cho đôi giày cũng như tăng tính thẩm mỹ cho đôi giày “ Moon Landing” này.

Mình đã thực sự bị ấn tượng và “liêu xiêu” một chút trước vẻ đẹp của em nó. Còn bạn thì sao? Chia sẻ với mình thêm những đôi giày Reebok tuyệt đẹp khác nữa nhé.

Phương Thảo