Giày Nike Pegasus 35 Flyease: siêu phẩm trình làng

0
1351

Nếu bạn là người quan tâm đến giày Nike, hẳn bạn sẽ không thể bỏ qua siêu phẩm giày Nike Pegasus 35 mới ra mắt vào tháng 6 năm nay. Với những tính năng nổi trội cùng vẻ ngoài bóng loáng và mới mẻ, giày Nike Pegasus 35 thực sự đã đốn gục biết bao trái tim trên thế giới.

Giày Nike Pegasus 35 Flyease: siêu phẩm trình làng

Đặc biệt hơn, sau hơn một tháng ra mắt giày Nike Pegasus 35, hãng Nike một lần nữa ra mắt siêu phẩm với tính năng tiện dụng hơn – giày Nike Pegasus 35 Flyease. Công nghệ Flyease có lẽ không còn quá xa lạ hay mới mẻ đối với mọi người nữa. Tuy nhiên, khi kết hợp công nghệ quen thuộc này với siêu phẩm giày Nike Pegasus 35, sản phẩm lại mang đến sự thuận tiện cho người sử dụng theo một cách hoàn hảo nhất.

Nike Air Zoom Pegasus 35 FlyEase Men's Running Shoe

Giày Nike Pegasus 35 Flyease là thiết kế dành cho tất cả mọi người, đặc biệt là cho những ai muốn đi giày một cách dễ dàng nhất, giúp tiết kiệm thời gian siêu tối ưu. Không chỉ thế, siêu phẩm còn là sự lựa chọn phù hợp cho những tín đồ thời trang, muốn sở hữu sự đẳng cấp và thời thượng nữa nhé.

Hãy cùng Myshoes.vn điểm lại những tính năng nổi bật của siêu phẩm thứ hai của hãng Nike trong hè này nhé.

Công nghệ Full-length zoom – bộ đệm khí bao phủ toàn bộ đế giày giúp mang lại sự êm ái vượt trội cùng kiểu dáng sang trọng, gót vát nhọn đặc trưng và mới lạ.

Nike Air Zoom Pegasus 35 FlyEase Men's Running Shoe

Công nghệ Flyease với hệ thống đóng cửa kết nối một dây móc và vòng lặp vừa tạo sự thuận tiện khi xỏ giày vừa góp phần tạo nên nét nam tính, mạnh mẽ.

Nike Air Zoom Pegasus 35 FlyEase Men's Running ShoeAnh Thư